โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก 14,900 ฟรีโปรแกรมฉีดโบ 20 U

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก 14,900 ฟรีโปรแกรมฉีดโบ 20 U

Beauty Of Love ปากจึ้ง น่าจุ๊บ รับวัน Valentine's
Happy Valentine's Day สุขสันต์วันวาเลนไทน์ !! วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่ใช่แค่คนมีคู่ คนโสดก็ต้องสวย เพราะไม่ว่ายังไง ความสวยก็เป็นสิ่งที่คู่ควรกับสาว สาว ทุกคน

คนมีแฟน ก็ต้องสวยเพื่อไปเดท คนไม่มีแฟนก็ต้องสวย เพื่อที่จะได้ทำให้เขาเสียดายเล่นๆ ที่ไม่เลือกเรา ไม่ F เรา งานนี้ไม่ใช่แค่สาวๆนะ หนุ่มๆก็ต้องดูแลตัวเอง เพื่อให้ดูดีจับใจสาวๆที่มาออกเดทกับเราด้วย

หรือใคร ที่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้กับคนที่รัก จะให้ดอกไม้ก็จะแห้งเหี่ยวและต้องทิ้งไป เมื่อถึงเวลา ให้ของขวัญก็ไม่รู้ว่าเขาจะอยากได้หรือเปล่า หรือว่าของขวัญนั้นจะมีประโยชน์กับเขาหรือเปล่า

Beauty Of Love การให้ความสวย ความดูดี ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดูจะดีและมีประโยชน์มากๆในยุคนี้สมัยนี้ เพราะใครๆก็อยากสวยอยากดูดีกันทั้งนั้น ที่สำคัญยังให้ผลลัพธ์อยู่บนใบหน้าได้แบบระยะยาว ไม่ต้องกลัวแห้งเหี่ยวแบบดอกไม้

การเสริมสวยบนใบหน้าที่เห็นชัดที่สุด และเป็นจุดที่ SEXY ที่สุดเหมาะแก่การให้เป็นของขวัญ คือบริเวณปาก เพราะเป็นจุดโดดเด่นบนใบหน้า และเป็นจุดสัมผัสที่ลับเฉพาะสำหรับคนรักเท่านั้น

รีบจอง เพราะของขวัญดีดีแบบนี้ มีโอกาสแค่วันเดียวเท่านั้นคือ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ! มาเสริมปากให้จึ้ง น่าจุ๊บ รับวัน Valentine's กับ โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse 1cc. ราคา 14,900 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับฉีดปากโดยเฉพาะ เพราะมีลักษณะเฉพาะตัวคือการเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มวอลลุมปากมีความยืดหยุ่นในตัวสูงมาก ที่สำคัญโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse ยังเหมาะสำหรับสาวๆที่มีปากซีด ปากแห้ง เนื่องจากโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse ช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้กับปาก และยังช่วยทำให้ปากมีสีอมชมพู ปรับให้ใบหน้าดูสดใสมากขึ้น หรือ โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Belotelo Lips 1.2 cc ราคา 14,900 บาท จากราคาปกติ 28,000 บาท

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Belotelo Lips ผลิตภัณฑ์ฉีดปากที่ออกแบบมาเพื่อฉีดปากให้มีรูปร่างที่สวยงามได้ตามต้องการ เพราะมี 2 รุ่น ที่แตกต่างกันเพื่อฉีดเน้นขอบปากโดยเฉพาะและฉีดเพื่อเพิ่มเนื้อปากอย่าง

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Belotero Lips Contour ออกแบบมาเพื่อใช้ฉีดบริเวณขอบปากเพื่อตัดให้ขอบปากให้มีความคมชัด และเน้นเพิ่มความสวยได้รูปได้มากกว่าโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปากตัวอื่นๆ

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Belotero Lips Lips Shape ออกแบบมาเพื่อใช้ในการเติมเต็มริมฝีปากให้ความอวบอิ่ม เพิ่มความโดดเด่น และเพิ่มความชุ่มชื้น มีความคงตัวได้ดีต่อแรงเสียดทาน

ไม่เพียงแค่นั้น จองวันนี้รับไปเลย โปรแกรมฉีดโบริ้วรอย ฟรี 20 U ไม่ว่าจะจองโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปากตัวไหนก็ตาม

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ทั้ง 2 รุ่นที่ Rassapoom Clinic เลือกมาให้คู่รักได้มอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลวาเลนไทน์เป็นฟิลเลอร์เนื้อดี ที่มีความคงทน ไม่คืนตัว ไม่ยุบ ไม่เปลี่ยนรูปทรงแม้จะจุ๊บกับคู่รักบ่อยแค่ไหนก็ตาม

รีบจองก่อนหมดวันวาเลนไทน์น้าา

* โปรโมชั่นนี้เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

* ราคาโปรโมชั่นเฉพาะ Medical Specialist ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น

* ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่

537

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว