ดูดไขมันเหนียงแก้ปัญหาคางสองชั้น ด้วยโปรแกรม FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียงแก้ปัญหาคางสองชั้น ด้วยโปรแกรม FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคาง 2 ชั้นแผลเล็ก ไม่เป็นอันตราย
หน้าใหญ่ หน้าอ้วน หน้าบาน เป็นสิ่งที่หลายๆ คนรู้สึกกังวล ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ยิ่งเราอยู่ในยุคของการถ่ายเซลฟี่แล้ว ยิ่งทำให้เกิดความกังวลมากขึ้นไปอีกว่าหน้าของเรานั้นจะใหญ่ไหมนะ สวย หล่อ สมส่วนหรือยังนะ มากไปกว่านั้น การถ่ายรูปกับเพื่อนก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่ทำให้เราๆ เกิดอาการอาย หรือเขินที่มีใบหน้าไม่เล็กเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ลำพังจะให้แต่งรูปตลอดไป เวลาคนเจอตัวจริงก็คงจะตกใจอยู่ดีที่ในรูปกับตัวจริงไม่เหมือนกัน กำจัดเจ้าเหนียงตัวร้ายเลยดีกว่า จะได้หมดกังวล จะถ่ายกี่รูปก็ไม่มีสะดุด

วิธีกำจัดเหนียงและไขมันใต้คางไขมันคางสองชั้นนั้น มีด้วยกันหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโปรแกรมฉีดสลายไขมัน การทำเครื่องยกกระชับต่างๆ รวมไปจนถึงการดูดไขมันที่นับเป็นการกำจัดไขมันบริเวณเหนียงแบบถาวร และไม่ต้องรอสลายซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีการกำจัดไขมันบริเวณเหนียงได้แบบชะงักที่สุด แบบหมดกังวลเรื่องการจะไม่สลายของไขมัน เนื่องจากเป็นการกำจัดไขมันออกจากใบหน้าแบบถาวรนั่นเอง

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การดูดไขมันเหนียงแก้ปัญหาคางสองชั้นนั้น เป็นวิธีการแก้ปัญหาไขมันสะสมบนใบหน้าที่สามารถทำได้ทั้งกับเพศชายและเพศหญิง ที่สำคัญยังสามารถทำได้กับผู้ใช้บริการที่มีรูปร่างในทุกๆ รูปแบบ เนื่องจากปัญหาของการสะสมไขมันบริเวณใบหน้า เหนียง หรือคางสองชั้นนั้น สามารถเกิดได้ทั้งกับผู้ที่ผอม รวมไปจนถึงผู้ที่มีความเจ้าเนื้อ ไม่ใช่ว่าคนที่ผอมจะไม่มีเหนียงเสมอไปแต่ด้วยปัจจัยต่างๆ เช่น กรรมพันธุ์ เหนียง หรืออาหารการกินเช่นของมัน หรือของทอด รวมถึงความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ก็สามารถทำให้เกิดเหนียงและอคางสองชั้นได้ทั้งนั้น และด้วยเหตุผลดังกล่าว จึงทำให้ในบางกรณี เหนียงและคางสองชั้นไม่สามารถลดได้ด้วยการลดความอ้วน โปรแกรมดูดไขมันเหนียง หรือคางสองชั้นจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดไขมัน เนื่องจากช่วยในการยกกระชับผิวไปพร้อมๆ ในด้วยในคราวเดียว

โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น (Double Chin Liposuction) คืออะไร ?
โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น (Double Chin Liposuction) เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการแก้ปัญหาไขมันที่สะสมบนใบหน้า ที่โดยส่วนมากจะอยู่ในบริเวณใต้ผิวหนังบริเวณคาง หรือแก้มล่างโดยการใช้ตัวเครื่องที่ออกแบบให้มีคุณสมบัติในการตีไขมันที่สะสมอยู่ให้แตก แล้วทำการดูดออกมา และต้องทำให้มีแผลที่เล็กมากที่สุด ทิ้งรอยช้ำ หรือความเจ็บให้น้อยที่สุด เนื่องจากทำในบริเวณใบหน้า โดยที่ Rassapoom Clinic มีโปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นด้วยกัน 2 โปรแกรม ซึ้งทั้งสองโปรแกรมมีความดีงามที่แตกต่างกันดังนี้

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม FaceTite เป็นโปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุ หรือ Radio Frequency Assisted Lipolysis เรียกโดยย่อว่า RFAL ในการสลายไขมันรวมทั้งยังช่วยกระชับผิวหน้าและลำคอที่หย่อนคล้อยไปพร้อมๆ เนื่องจากโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นที่ไม่ทำให้ผิวบริเวณที่ได้รับบริการเกิดความหลวม หลังจากมีการดูดไขมันออกไปแล้วนั่นเอง โดยผิวหลังทำ โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นนั้น จะเห็นได้ชัดว่าผิวมีความลีนขึ้นและเฟิร์มขึ้นโดยที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดใหญ่ให้อันตรายหรือเจ็บตัว

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ลักษณะและหลักการทำงานของโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดไขมันบนใบหน้า จึงผลิตมาให้มีเครื่องมือ (Handpiece) ในขนาดเล็กแบบพิเศษสุด เพื่อให้ง่ายต่อการซอกซอนในจุดเล็กๆ บนใบหน้าได้อย่างสะดวก จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีและใช้เวลาพักฟื้นต่ำ

โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นนั้นจะใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงในแบบ Bipolar มีวิธีการของเครื่องคือโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น จะทำการส่งคลื่นวิทยุ Bipolar ไปยัง Handpiece และคลื่นจะเข้าไปทำให้ไขมันที่สะสมอยู่บริเวณเหนียงและคางสองชั้นเกิดการแตกตัว อีกทั้งยังคลื่นดังกล่าวยังเข้าไปช่วยให้ เส้นใยยึดผิว (Fibro Septal) ได้หดตัวลงและทำให้ผิวมีความกระชับ ควบแน่นผิว ผิวเฟิร์ม อีกทั้งยังเข้าไปช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวบริเวณที่เข้ารับบริการโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น นั้นมีเรียบเนียน กระชับ เฟิร์ม มากขึ้น จึงทำให้ใบหน้าโดยรวมดูเรียว เล็กมากขึ้น

โดย Handpiece จะประกอบไปด้วยอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น 2 หัว (Handpiece) คือหัว External Electrode ที่เป็นหัวลักษณะแบน โดยหัวนี้จะอยู่ด้านบน และหัว Internal Electrode และหัวนี้จะมีลักษณะเป็นหัวทู่อยู่ด้านล่าง (เป็นส่วนที่แพทย์จะทำการสอดเข้าไปที่บริเวณใต้ผิวหนังเพื่อทำการสลายไขมันที่สะสม) Handpiece จะมีขนาดความยาว 10 เซนติเมตร และเส้นผ่านศูนย์กลาง 1.3 มิลลิเมตร

ซึ่ง Handpiece ทั้ง 2 หัว นั้นจะให้ความร้อนในการส่งผ่านหัวที่แตกต่างกัน ตามแต่ระดับที่แพทย์ปรับโดยโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นจะใช้อุณหภูมิตั้งแต่ 40-60 องศาเซลเซียส ซึ่งความร้อนดังกล่าวนั้นจัดเป็นระดับความร้อนที่จะช่วยในการยกกระชับผิวได้ดีอีกทั้งไม่ได้แรงเกินจนทำให้ผิวไหม้และยังมีความปลอดภัยสูงหากทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญชำนาญการ

โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นทำบริเวณไหนได้บ้าง ?
1.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นช่วยในการลดเหนียงและลดความหย่อนคล้อยบริเวณใต้คาง

2.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นช่วยในการเก็บกรอบหน้าให้มีความคมชัด ช่วยปรับให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ปรับกรอบหน้าชัด ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า

3.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นช่วยในการประให้ผิวบริเวณที่ทำมีความสดใสแลดูอ่อนเยาว์ ดูเด็กกว่าวัย

4.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง จึงทำให้ผิวหนังบริเวณที่ทำมีความเฟิร์ม กระชับ ลีน เรียบเนียน

5.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นช่วยในการแก้ปัญหาผิวหน้า กระชับผิวหน้า ลดความหย่อนคล้อยของใบหน้า

6.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นช่วยในการลดร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเหมาะกับใคร ?
1.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเหมาะกับผู้ที่มีที่มีเหนียง มี ผิวหนังหย่อนคล้อย หรือมีไขมันสะสม ในระดับที่ไม่มาก เนื่องจากจะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า

2.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเหมาะกับผู้ที่มีที่ไม่มีเวลาพักฟื้น หรือไม่ต้องการพักฟื้น เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่

3.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเหมาะกับผู้ที่มีเหนียง มีคางสองชั้น มีไขมันสะสมบนใบหน้า รวมทั้งมีกรอบหน้าไม่ชัด

4.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเหมาะกับผู้ที่มีที่มีริ้วรอยที่ใบหน้าส่วนล่าง มีร่องแก้ม ร่องมุมปาก

5.โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเหมาะกับผู้ที่มีที่เคยใช้วิธีอื่นๆ ในการทำการลดเหนียงมาแล้ว ไม่เห็นผล

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ข้อดีของ โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ?
• ข้อดีของโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น คือ เป็นวิธีการสลายไขมันที่ทำครั้งเดียว ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน และรวดเร็ว อีกทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานคงสภาพอยู่ได้หลายปี

• ข้อดีของโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น คือ เป็นวิธีการที่เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน เนื่องจากไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ จึงใช้เวลาเพียง 1-2 วันในการพักฟื้นเท่านั้น

• ข้อดีของโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ลดเหนียง คือ สามารถเก็บกรอบหน้าได้ ซึ่งเป็นวิธีการที่ได้ผลดีมากโดยไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ ไม่อันตราย

• ข้อดีของโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น คือ การเปิดแผลที่มีขนาด เล็กเพียง 3 mm. โดย วิธีนี้เป็นการลดไขมันที่ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

• ข้อดีของโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น คือ ปลอดภัยกับผิวเนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ ไม่เบิร์น ไม่แสบ ไม่ร้อน ไม่มีส่วนผสมของสิ่งแปลกปลอม เนื่องจากตัวเครื่องใช้คลื่น RF ในการช่วยสลายไขมันและกระชับผิวเท่านั้น

• ข้อดีของโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น หน้าเรียวขึ้น คือ ทำให้หน้าคม กรอบหน้าชัด ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว

ข้อจำกัดในการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ?
• ข้อจำกัดในการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น คือ ในบางคนอาจมีอาการบวมหรือมีรอยแดงในช่วง 1-2 วันแรกหลังทำ

• ข้อจำกัดในการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น คือ สามารถสลายไขมันและกระชับผิวได้เฉพาะที่ใบหน้าและลำคอเท่านั้น

• ข้อจำกัดในการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น คือ จำเป็นต้องใส่ผ้ารัดบริเวณใบหน้า เพื่อคงสภาพหน้า หลังจากทำการดูดไขมันตามคำแนะนำของแพทย์

• ข้อจำกัดในการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น คือ ไม่เหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์ และให้นมบุตร

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การเตรียมตัวก่อนทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
1.ก่อนทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น หากมีโรคประจำตัว กำลังรับประทานยาหรือวิตามินเสริมชนิดใดอยู่ ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบเพื่อความปลอดภัย

2.ก่อนทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรงดการรับประทานยา, วิตามิน หรืออาหารเสริม ประมาณ 1-2 สัปดาห์ เนื่องจากยาดังกล่าวนั้นที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด

3.ก่อนทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
1.แพทย์ทำการวิเคราะห์ใบหน้า และกำหนดจุดในการดูดไขมัน

2.ผู้ช่วยแพทย์ทำความสะอาดใบหน้า ให้สะอาดก่อนลงมือทำ เพื่อความสะอาดและเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

3.แพทย์ทำการวาดเพื่อกำหนดจุด บริเวณที่จะทำการดูดไขมันบริเวณเหนียงหรือคางสองชั้น

4.แพทย์ทำการฉีดยาชาบริเวณที่ต้องการจะดูดไขมัน

5.รอให้ยาออกฤทธิ์

6.เมื่อยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะทำการเปิดแผลที่มีขนาดเล็ก และสอดทำการเครื่องมือโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น เข้าไปใต้ผิว เพื่อใช้ในการสลายไขมันและกระชับผิว ในบริเวณที่กำหนดจุดไว้ตอนแรก

7.ลงมือทำจนเสร็จ

8.แปะพลาสเตอร์

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การดูแลตัวเองหลังการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
1.หลังการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรใช้ผ้ารัดหน้าอย่างเคร่งครัด 2-4 สัปดาห์ ตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

2.หลังการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรงดสัมผัสใบหน้าด้วยการจับ หรือวิธีอื่นๆ หน้า

3.หลังการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรทำการประคบเย็นบริเวณที่แพทย์แนะนำครั้งละ 15 นาที และทำ 4-5 ครั้งต่อวัน

4.หลังการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรประคบน้ำอุ่นในวันที่ 4-5 หลังดูดไขมัน

5.หลังการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรหลีกเลี่ยงการล้างหน้าในบริเวณที่เป็นแผล

6.หลังการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรงดการนวดหน้า งดโปรแกรมฉีดโบ งดโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ และโปรแกรมการทำเลเซอร์ หรือทำทรีตเม้นท์บริเวณใบหน้า 1 เดือน

7.หลังการทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรงดสูบบุหรี่และงดดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 2 สัปดาห์

ผลลัพธ์หลังทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
1.หลังทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น จะมีใบหน้าที่เล็กลง

2.หลังทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น จะมีกรอบหน้าที่ชัดมากขึ้น

3.หลังทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น จะมีใบหน้าที่เรียว กระชับมากขึ้น

4.หลังทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น จะอาจมีความบวมแดงในช่วงแรก

5.หลังทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น อาจมีความเจ็บ หรือตึงใบหน้าในช่วงแรก

โปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น จะเห็นผลเมื่อใด อยู่ได้นานไหม ?
หลังทำโปรแกรม FaceTite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น อาจจะมีความบวมของใบหน้าในช่วงแรก และจะค่อยๆ ยุบลงอย่างเห็นได้ชัด และจะเข้าทีภายใน 2-3 เดือนตามแต่บุคคล ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้ถาวรตามแต่อาหารการกิน เพื่อให้คงผลลัพธ์ได้นานที่สุดควรลดการรับประทานที่จะส่งผลให้มีไขมันสะสม เช่นของทอด ขาหมู หรือข้าวมันไก่เป็นต้น รวมทั้งควรออกกำลังกายเพื่อช่วยในการเผาผลาญ

สำหรับการดูดไขมันอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความสนใจ และมีผู้ทำมากไม่ต่างกัน เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ให้ผลลัพธ์ที่ดี และเป็นที่น่าพึงพอใจอีกทั้งยังทำให้ผิวหนังบนใบหน้าแลดูเต่งตึง สวยงามอีกด้วย และโปรแกรมนั้นก็คือโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นคืออะไร ?
โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นนั้นเป็น เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อทำการสลายไขมัน รวมไปจนถึงการยกกระชับได้รับมาตรฐานมาก เนื่องจากได้รับมาตรฐานการรับรองจาก องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาหรือ US FDA จะเป็นเครื่องที่ใช้วิธีการสลายสลายไขมันและยกกระชับ

โดยการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูงหรือ Radio Frequency Assisted Lipolysis หรือ RFAL ในการส่งผ่านหัว Cannula ของตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กที่สุดในกลุ่มของเครื่อง RFAL ด้วยอุณหภูมิสูงถึง 65 องศาเป็นเครื่องที่สะดวกต่อการทำมากที่สุด เนื่องจากมีขนาดเล็ก เข้าถึงง่ายแม้ในบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึงจึงทำให้โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น สามารถแก้ปัญหาไขมันได้อย่างแม่นยำและตรงจุด อีกทั้งโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ยังช่วยในการกระชับผิวด้วยการ หดตัวของ Fibro Septal ทำให้ผิวมีความกระชับมากขึ้น

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ประกอบไปด้วย 2 หัวในการใช้ลดไขมันบนใบหน้า คือหัวที่ทำหน้าที่ในการปล่อยพลังงาน RF และหัวที่ช่วยในการยกกระชับ
• หัวแบน เป็นหัวที่อยู่ฝั่งบน มีลักษณะเป็นหัวที่แบน เพื่อใช้สำหรับการนำส่งพลังงานคลื่นวิทยุจากหัวไปสู่ผิวหนัง ในการทำการรักษาและปรับให้ผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อยได้กระชับมากขึ้น

โดยหัวชนิดแบนจะทำงานแบบ Non-ablative Laser จึงทำให้ไม่เกิดแปลในการทำการดูดไขมัน มีความเสถียรของคลื่นสูง อ่อนโยนต่อผิวหนัง จึงไม่ทำให้เกิดการเบิร์นของผิวหนัง

• หัวทู่ เป็นหัวที่อยู่ด้านล่าง และเป็นหัวที่แพทย์จะทำการสอดเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อเข้าไปสลายไขมันใต้ส่วนเกินที่อยู่ใต้ผิวหนัง

หัวชนิดนี้จะมีขนาดความยาวของหัว 6 cm และมีเส้นผ่านศูนย์กลางของหัว 0.9 mm จึงไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นหลังจากทำการดูดไขมัน

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

นอกจากนี้โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น สามารถทำการยกกระชับ สลายไขมันส่วนเกิน และยังสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพื่อก่อให้เกิดการสร้างคอลลาและอิลาสตินใหม่ในบริเวณใต้ผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก ทำให้เวลาแพทย์ผู้ทำการรักษาจับ จะมีความถนัดมือมากขึ้น จึงง่ายต่อการรักษา

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ข้อดีของโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
1.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ช่วยในการกระชับผิวหน้าที่มีความหย่อนคล้อย

2.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น มีขนาดแผลที่เล็กจึงทำให้หลังทำใช้เวลาในการฟื้นที่น้อย

3.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ช่วยในการสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณใต้ชั้นผิวหนัง

4.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ไม่ทำให้ผิวไหม้ ผิวบางหลังทำ

5.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น สามารถทำการรักษาในบริเวณพื้นที่เล็กเข้าถึงยาก

6.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ช่วยในการกระชับผิวได้ลึกถึงชั้นเส้นใยใต้ผิวหนัง Fibro Septal

7.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณใต้ชั้นผิว

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น FaceTite AccuTite

ดูดไขมันเหนียง แก้ปัญหาคางสองชั้น
(โปรแกรม FaceTite AccuTite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ข้อจำกัดของโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
1.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นไม่สามารถยกกระชับและสลายไขมันในพื้นที่ใหญ่ๆ ได้
2.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นมีการตกสะเก็ดเล็กน้อยหลังทำ
3.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นอาจบวมได้ในบางคน
4.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ไม่เหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร

โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นสามารถแก้ปัญหาบริเวณใดได้บ้าง ?
1.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น แก้ปัญหาถุงใต้ตา
2.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น แก้ปัญหาคิ้ว
3.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น แก้ปัญหาเหนียง
4.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น แก้ปัญหาร่องแก้ม
5.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น แก้ปัญหาร่องน้ำหมาก
6.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น แก้ปัญหานมน้อย
7.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น แก้ปัญหาร่างกายได้ทั่วทั้งร่างกาย

โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเหมาะกับใคร
1.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาคางสองชั้นหรือผู้ที่มีเหนียงละต้องการกำจัด
2.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น เหมาะกับผู้ที่มีคางสั้น มีไขมันสะสมใต้คาง ทำให้มองไม่เห็นคอ
3.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น เหมาะกับผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัด
4.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น เหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักน้อย แต่มีไขมันสะสมบริเวณใบหน้า
5.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นเหมาะกับ ผู้ที่ต้องการให้มีคางหรือใบหน้าที่เรียวขึ้น
6.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น เหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก จึงทำให้เกิดการสะสมของไขมันบนใบหน้า
7.โปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น เหมาะกับผู้ที่มีใบหน้าหย่อนคล้อยอันเนื่องมาจากไขมัน

การเตรียมตัวก่อนทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
1.ก่อนทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรปรึกษาแพทย์เพื่อความเข้าใจอย่างละเอียด
2.ก่อนทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้นควรหยุดใช้ยาเรตินอยด์ 7 วัน
3.ก่อนทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรหลีกเลี่ยงการใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด 1 สัปดาห์ เช่นยากลุ่มแอสไพรินเป็นต้น
4.ก่อนทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ขั้นตอนการทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
1.แพทย์ทำการวิเคราะห์ใบหน้า และกำหนดจุดในการดูดไขมัน
2.ผู้ช่วยแพทย์ทำความสะอาดใบหน้า ให้สะอาดก่อนลงมือทำ เพื่อความสะอาดและเพื่อป้องกันการติดเชื้อ
3.แพทย์ทำการวาดเพื่อกำหนดจุด บริเวณที่จะทำการดูดไขมันบริเวณเหนียงหรือคางสองชั้น
4.แพทย์ทำการฉีดยาชาบริเวณที่ต้องการจะดูดไขมัน
5.รอให้ยาชาออกฤทธิ์
6.เมื่อยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะทำการเปิดแผลที่มีขนาดเล็ก และสอดทำการเครื่องมือโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น เข้าไปใต้ผิว เพื่อใช้ในการสลายไขมันและกระชับผิว ในบริเวณที่กำหนดจุดไว้ตอนแรก
7.ลงมือทำจนเสร็จ
8.เย็บแผล
9.แปะพลาสเตอร์

หลังทำการทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น
หลังทำการทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรใส่ผ้ารัดหน้าไว้ตามที่แพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด
1.หลังทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรทำแผลอย่างสม่ำเสมอทุก 1-2 วัน จนกว่าจะได้ตัดไหม
2.หลังทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรระวังไม่ให้แผลเปียก หากแผลเปียกให้เปลี่ยนผ้าก๊อซ
3.หลังทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรให้ใช้พลาสเตอร์กันน้ำเนื่องจากอาจทำให้แผลชื้นและติดเชื้อตามมาได้
4.หลังทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำเปล่าและเว้นบริเวณแผลไว้ประมาณ 1-2 วัน
5.หลังทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรรับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่ดครัด
6.หลังทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น หากมีอาการปวด สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้ทุก 6 ชม.
7.หลังทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ในช่วง 2 วันแรกควรนอนหมอนสูงและระวังไม่ให้ใบหน้าเกิดการกระทบกระเทือน
8.หลังทำโปรแกรม ACCUtite โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ควรงดทำหัตถการ

โปรแกรมดูดไขมันเหนียงและคางสองชั้น ทั้งโปรแกรม FaceTite และ โปรแกรม ACCUtite เป็นสองโปรแกรมที่มีความเหมือนกัน และมีความต่างกันอยู่ในตัวเอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาของผู้ใช้บริการ ว่ามีใบหน้าและไขมันสะสมแบบใด เหมาะกับการทำการรักษาด้วยโปรแกรมใด นอกจากนี้ ยังรวมถึงผลลัพธ์ที่ทำการรักษา ว่าผู้เข้ารับบริการต้องการผลลัพธ์แบบใด จึงควรทำการแจ้งความต้องการแก่แพทย์ผู้ให้บริการ อย่างละเอียดก่อนเข้ารับบริการ เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ตามความพึงพอใจให้ได้มากที่สุด

783

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว