โปรแกรมฉีด RADIESSE 2 กล่อง ฟรี 1 หรือ 3 กล่อง ฟรี 1

โปรแกรมฉีด RADIESSE 2 กล่อง ฟรี 1 หรือ 3 กล่อง ฟรี 1

ดูแลผิวรับลมหนาว แก้ผิวแห้ง เพิ่มผิวฉ่ำน้ำด้วยโปรแกรมฉีด RADIESSE
ฤดูหนาว ไม่ว่าจะหนาวจริงหรือหนาวปลอมๆในเมืองไทย แต่สิ่งหนึ่งที่มากับฤดูนี้จริงๆถึงแม้จะไม่หนาวคือความแห้งของอากาศที่ไม่ว่าจะยังไง ผิวก็ยังแห้งอยู่ดีแบบแก้ไม่หาย ทาครีม โบกครีมเท่าไรก็ยังไม่สามารถกู้ผิวแบบระยะยาวได้

มาเติมคอลลาเจนใต้ผิว ให้ผิวจึ้ง เด้งดึ๋ง สวยฉ่ำแบบไม่เกรงใจใครด้วยโปรแกรมฉีด RADIESSE โปรแกรมฉีดคอลลาเจน ที่ได้มากกว่าการสร้างคอลลาเจนทั่วไปเพราะมี (CaHA) ช่วยให้ผิวมีความกระชับและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ที่ช่วยให้ผิวสวยจึ้งจนคนที่เห็นต้องอึ้งเพราะทึ่งในความสวย ฉ่ำ เจิดจรัสสุดๆ

ผิวสวยฉ่ำทั้งที ต้องให้ผิวสวยฉ่ำอย่างชาญฉลาด เพราะต้องซื้อในราคาที่ดีกว่าปกติ !!

Rassapoom Clinic ให้ทุกคนได้สวยอย่างชาญฉลาดเพราะจัดโปรให้แบบลดสุดๆให้ไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวกันให้ฉ่ำ ! กับ Package สวยฉ่ำไม่ยั้ง !

โปรโมชั่นซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง 31 มกราคม 2567 ราคานี้เฉพาะจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น จองวันนี้ได้ไปเลย (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

Package A ซื้อโปรแกรมฉีด RADIESSE 2 กล่อง ฟรี 1 ราคา 65,000.- (รับฟรี โปรแกรม Facial Lifting Treatment) 1 ครั้ง จากราคาปกติ 75,000 บาท

Package B ซื้อโปรแกรมฉีด RADIESSE 2 กล่อง และ โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ Belotelo 1 ฟรี 1 cc. 82,000 .- (รับฟรี โปรแกรม Vitamin Aura Plus) 1 ครั้ง Vitamin Aura Plus ปกติ 95,000 บาท

(ทุกรุ่น ยกเว้น โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ Belotelo Lips)

จองสิทธิ์ทักแอดมินได้ทุกช่องทางเลยนะคะ

ทำไมต้องฉีดโปรแกรมฉีด RADIESSE

เพราะโปรแกรมฉีด RADIESSE เป็นการเติมคอลลาเจนให้บริเวณใต้ผิวหนังที่ได้มากกว่าการเติมคอลลาเจนทั่วไปเพราะในโปรแกรมฉีด RADIESSE มีสารแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ (Calcium Hydroxylapatite microsphere) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยทำให้ โปรแกรมฉีด RADIESSE นั้นเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวหนังที่ยืดหยุ่นน้อยลงได้กลับมายืดหยุ่น ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยได้กลับมากระชับ ผิวที่เหี่ยวย่น กลับมาเต่งตึง ได้มากด้วยการเพิ่มคอลลาเจน type I และ type III ทั้งยังช่วยยกพยุงผิว ผิวแข็งแรง เต่งตึง เพิ่มอีลาสติน ให้ผิวสปริง มีความยืดหยุ่น

โปรแกรมฉีด RADIESSE มีคุณสมบัติอะไรน่าสนใจ
1.โปรแกรมฉีด RADIESSE มีคุณสมบัติ
Strong Structural Skin ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวลงลึกในระดับโครงสร้าง

2.โปรแกรมฉีด RADIESSE มีคุณสมบัติ  Profound Rejuvenation ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยในการกู้ผิวที่เสียอย่างล้ำลึก โดยช่วยในการทำให้คอลลาเจนและอิลาสตินได้ทำการสร้างที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อเป็นการฟื้นฟูผิว

3.โปรแกรมฉีด RADIESSE มีคุณสมบัติ  Cell Regenerative Stimulation ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายได้เติมเต็มเซลล์ผิวที่สูญหายไป ให้ได้เติมเต็มขึ้นใหม่อีกครั้งและกระชับมากขึ้น

ความปลอดภัยของโปรแกรมฉีด RADIESSE
1.โปรแกรมฉีด RADIESSE เป็นโปรแกรมที่ได้รับรองมาตรฐานจากทั้ง US , EU และ TH FDA
2.โปรแกรมฉีด RADIESSE นั้นไม่ใช่สาร หรือแปลกปลอมของร่างกาย
3.โปรแกรมฉีด RADIESSE ไม่กระตุ้นการอักเสบของผิวหนัง
4.โปรแกรมฉีด RADIESSE เป็นโปรแกรมที่ผู้เข้ารับบริการจะไม่มีอาการปวด บวม
5.โปรแกรมฉีด RADIESSE เป็นโปรแกรมที่พร้อม ปลุกพลังผิวอ่อนเยาว์ 5 ประการ ผลลัพธ์อยู่ยาว 2 ปี

1450

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว