โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกคืออะไร ปลอดภัยหรือไม่

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกคืออะไร ปลอดภัยหรือไม่

โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกเสริมความมั่นใจด้วยสะโพกสวยกว่าใคร
ด้วยแฟชั่นในยุคนี้ที่ไปไกลมาก เสื้อผ้าหลายๆชุดที่อวดทรวดทรง องค์เอว ให้เราได้ทดสอบความหุ่นดี ปั๊วะปังกันอยู่ทุกวัน ไม่ใช่แค่หุ่นต้องสวยผมแบบสมัยก่อนเท่านั้น หุ่นที่ดีในสมัยนี้ตามแบบฉบับของสาวๆสาวฝอ ก็คือการที่ มีหุ่นสวยในบริเวณที่ควรเน้น เช่นมีเอวชัด สะโพกชัด กลมสวย ใส่เสื้อผ้ารัดเท่าไหร่ก็ยังเห็นสะโพกชัดสวย ก้นกลมกลึงไม่มีคลื่น หรือไม่สะดุดในเวลาใส่ชุดที่เน้นสัดส่วน

ซึ่งการที่จะทำให้มีรูปร่างสวยแบบนางในฝันได้ การออกกำลังกายก็ต้องใช้ทั้งความมานะอดทน และมีวินัยมากๆ ในบางคนออกกำลังกายเท่าไร ก็ยังไม่สามารถครอบครองรูปร่างในฝันได้เลยด้วยซ้ำ แต่ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่ทำให้วิวัฒนาการต่างๆถูกพัฒนาไปไกลมากๆ ให้เราได้เป็นเจ้าของหุ่นในฝัน ก้นที่กลมกลึง สะโพกที่ผายทรวดทรงที่สวยงามมีเคิร์ฟ โค้งเว้าแบบสาวสายฝอ จะใส่ชุด รัดแค่ไหน หรือสั้นแค่ไหนก็มั่นใจได้ทั้งนั้นด้วยการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกที่จะสร้างฝันให้เป็นจริง ปั้นสะโพกให้ได้อย่างที่ใจต้องการ

ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกคืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกคืออะไร ?
โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก รวมไปจนถึงการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ก้น นั้นเป็นการใช้สารเติมเต็มที่มีความปลอดภัยในการฉีดเพื่อเพิ่ม และปรับแต่งก้นและสะโพกให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ฉีดเข้าไป เพื่อทำการเติมเต็ม และปรับแต่งบริเวณก้น หรือสะโพก โดยสามารถใช้ในการเพิ่มขนาดของก้นและสะโพกให้สวย รับกับรูปร่างมากขึ้น หรือจะใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ในการฉีดเพื่อปรับรูปร่างก้นและสะโพกก็ได้เช่นกัน เช่นการยกกระชับ ก็ความหย่อนคล้อยของสะโพกที่อาจจะมีส่วนเกินออกมาทำให้ไม่สวย เป๊ะเท่าที่ควร ก็สามารถใช้โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพกช่วยเพื่อให้เพิ่มความมั่นใจให้กับรูปร่างได้มากขึ้นกว่าเดิม

ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกคืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ข้อดีของโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกคืออะไร ?
ข้อดีของโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกคือการที่เราสามารถเติมเต็ม หรือปรับแต่งทรงสะโพกและก้นได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดทำศัลยกรรม โดยโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกสามารถแก้ไขปัญหาได้ไม่ต่างกับการผ่าตัดทำศัลยกรรม คือการแก้ไขสะโพกหย่อนคล้อย เติมสะโพกให้เต็ม เพิ่มความผายและยกกระชับของสะโพก ปรับเปลี่ยนรูปทรงของสะโพกได้ นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับสะโพกได้ ซึ่งการยกกระชับสะโพกนั้นเป็นคุณสมบัติของโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ที่การผ่าตัดศัลยกรรมไม่สามารถทำได้

ทั้งนี้โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ยังมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ได้รับการจดทะเบียนอาหารและยาหรือ อย. อย่างถูกต้อง อีกทั้งขั้นตอนและกระบวนการทำยังมีความปลอดภัยมากกว่าการผ่าตัด เนื่องจากให้รูปทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน หรือเป็นทรงตามบล็อกซิลิโคนที่ใส่ลงไป เมื่อสัมผัสก็จะให้ความรู้สึกที่คล้ายกับการเป็นสะโพกหรือก้นที่เป็นธรรมชาติที่สุด ไม่ตกค้าง ไม่ส่งผลเสียกับร่างกาย ไม่ต้องพักฟื้น สามารถเปลี่ยนรูปทรงได้หากไม่พอใจทรงของสะโพก และไม่ต้องกังวลเรื่องแผลหลังทำการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก

ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกคืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกเหมาะกับใคร ? ผู้ที่เหมาะกับการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก คือ
1.โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เหมาะกับผู้ที่มีเนื้อบริเวณด้านข้างสะโพกน้อย
2.โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เหมาะกับผู้ที่มีสะโพกด้านข้างมีลักษณะบุ๋ม
3.โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เหมาะกับผู้ที่มีสะโพกไม่ผายที่อยากแก้ไขให้ดูผาย สวยงามขึ้น
4.โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาก้นห้อย ก้นย้อย
5.โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสะโพกห้อย
6.โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาก้นแบน
7.โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เหมาะกับผู้ที่มีความต้องการในการเติมสะโพกด้วยไขมัน
8.โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะเสริมสะโพกแต่กลัวการศัลยกรรม

ข้อควรระวังในการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก
1.การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกนั้น ควรทำในผู้เข้ารับบริการที่มีสุขภาพแข็งแรง
2.การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ไม่เหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักตัวน้อย หรือมีรูปร่างที่ผอมมากจนเกินไป สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินการรักษา หรือความเหมาะสมในการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกก่อนได้
3.การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับการฉีดในผู้ที่มีการสูบบุหรี่จัด เนื่องจากการสูบบุหรี่นั้นมีผลต่อการฟื้นตัวของแผลหลังจากทำการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก
4.การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ไม่สามารถเปลี่ยนสรีระได้มากเท่าการเสริมซิลิโคน

โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกมีความปลอดภัยหรือไม่ ?
โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก หรือโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมก้นนั้น ในปัจจุบันประเทศไทยมีการขึ้นทะเบียนอย.หรืออาหารและยาประเทศไทย เพียงหนึ่งเดียวคือโปรแกรมฟิลเลอร์ยี่ห้อ Variofill จากบริษัท HYABELL FILLER บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมฟิลเลอร์เกรดดี คุณภาพในระดับพรีเมียม จากประเทศเยอรมัน ที่ได้รับอย.ในยุโรปตั้งแต่ปี 2014 ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากในการผลิตโปรแกรมฟิลเลอร์ ที่มีคุณสมบัติในการยกกระชับ และยังมีการคงรูปของโปรแกรมฟิลเลอร์หลังจากที่ได้ฉีดไปอยู่สูงมาก ทั้งยังผลิตมาแบบที่ทำให้แพทย์ที่ทำการรักษาทำการฉีดได้ง่าย ทั้งยังมีการวางขายอย่างแพร่หลายถึง 60 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว ผู้เข้ารับบริการจึงสามารถสบายใจได้อย่างแน่นอนว่าการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก มีความปลอดภัยในเรื่องตัวยาอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ต้องคำนึงถึงแพทย์ผู้ทำการฉีดอีกด้วยว่ามีความเชี่ยวชาญ และได้รับการเทรนด์มาเป็นอย่างดีหรือไม่ เนื่องจากส่วนของสะโพกมีความแตกต่างจากใบหน้าเป็นอย่างมาก อีกทั้งเนื้อของโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ยังมีความแข็งมากกว่าโปรแกรมฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดบริเวณใบหน้าจึงต้องมีความชำนาญการในการรักษาเป็นอย่างมาก

การออกแบบการฉีดสะโพกด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก
ด้วยรูปร่างดั้งเดิม โครงสร้าง และความต้องการ ในการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน อีกทั้งความชอบในวัฒนธรรม หรือค่านิยมต่างๆที่ได้รับมาในเรื่องรูปร่างก็มีความแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล การออกแบบการฉีดสะโพก ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกก็จะมีความแตกต่างกันไป ในบางทีรูปร่างเดิมอาจจะฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกได้ หรือไม่ได้ตามต้องการก็ได้เช่นกัน ดังนั้นในทุกเคสแพทย์จะต้องทำการประเมินตามความเป็นจริง แบบคนต่อคนที่เข้ารับการรักษาเพื่อให้การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกในทุกเคสนั้น มีความเหมาะสม สวยรับกับรูปร่างเดิมได้อย่างมากที่สุด

โดยผู้เข้ารับบริการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก สามารถแจ้งความต้องการหรือเจตจำนงให้แก่แพทย์ได้ว่าต้องการ สะโพกทรงตะวันตก หรือเอเชีย หรือต้องการความยกกระชับ ผาย หรือกังวลในความเว้า หรือบุ๋มตรงไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถแจ้งความต้องการแก่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้เช่นกัน

ฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกต้องใช้โปรแกรมฟิลเลอร์เท่าไร ?
การฉีดสะโพกด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ในทุกๆครั้งแพทย์จะต้องทำการประเมินรูปร่างเดิม รวมทั้งสะโพกหรือก้นทรงหรือแบบที่ผู้เข้ารับบริการต้องการ เพื่อทำการประเมินเสียก่อนว่าทรงที่ต้องการนั้นใช้โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกในปริมาณเท่าไร ตามแต่ปัญหาที่มีอยู่เดิม รวมทั้งความต้องการของผู้เข้ารับบริการแต่ละคน ทั้งนี้ปัญหาต่างๆดังกว่าอาจรวมไปถึงความหนาแน่นของไขมัน และเนื้อของก้นและสะโพกที่ผู้เข้ารับบริการอาจต้องการเพิ่ม โดยตามปกติแล้ว แพทย์จะแนะนำให้เติมโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกในการแก้ปัญหาอยู่ที่ข้างละ 10 - 30 cc ต่อหนึ่งข้าง ในบางกรณีอาจมากหรือน้อยกว่านั้น

เทคนิคที่ใช้ในการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก
การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกนั้น มีหลายเทคนิคทั้งการฉีดยาชา หรือการดมยาสลบในขั้นตอนการทำการรักษาด้วยการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ทั้งนี้ในการรักษาแพทย์จะวินิจฉัยตามความเหมาะสม และวิจารณญาณของแพทย์ในการรักษา โดยจะคำนึงถึงความเหมาะสมเป็นหลัก

ขั้นตอนการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก
1.ปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับรูปร่าง รวมทั้งรูปทรงของสะโพกและก้นที่ต้องการ รวมทั้งให้แพทย์ทำการวิเคราะห์ทางกายวิภาคว่ารูปร่างที่ต้องการนั้นมีความเป็นไปได้มากน้อยเพียงใด พร้อมให้คำแนะนำแก้ไข
2.แพทย์ทำการออกแบบรูปทรงสะโพกและก้นก่อนทำการรักษา
3.ฉีดยาชา หรือดมยาสลบเพื่อทำการรักษา
4.แพทย์ผู้ชำนาญการจะทำการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก โดยใช้เข็มปลายทู่เพื่อให้บรรเทาความเจ็บ และฉีดให้ได้รูปทรงตามที่ต้องการเพื่อให้เกิดความพึงพอใจมากที่สุด

การดูแลหลังฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก
1.หลังฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก อาจมีรอยเข็มและความเจ็บจากการฉีดอยู่บ้างเป็นอาการปกติ โดยไม่ต้องกังวล
2.หลังฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ไม่ควรออกกำลังกายหนักเป็นเวลา 2-3 วัน
3.หลังฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก จะมีอาการบวมหรือช้ำหลังจากการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์สะโพกซึ่งสามารถหายได้เองโดยไม่ต้องทายาภายใน 7-14 วันเป็นอาการปกติ โดยไม่ต้องกังวล

ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกคืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกต่างจากการฉีดไขมันที่สะโพกอย่างไร ?
การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ต่างจากการฉีดไขมันที่สะโพกคือ การฉีดไขมันที่สะโพกนั้นจะใช้ไขมันในร่างกายของผู้เข้ารักษา โดยแพทย์จะดูดออกมาในจำนวนที่ต้องการ เพื่อทำการเติมเข้าไปบริเวณสะโพกและก้นที่ต้องการ โดยไขมันที่นำออกมานั้นจะต้องใช้ในปริมาณที่มาก และนับได้ว่าเป็นการทำการผ่าตัดใหญ่ เนื่องจากต้องทำการวางยาสลบหรือฉีดยาชาในการรักษา ทั้งยังต้องดูดไขมันออกมาเพื่อทำการฉีดเข้าไปในร่างกาย ทำให้เกิดอาการบวม ช้ำจากการดูดไขมัน โดยอาการช้ำอาจจะมีอาการที่ช้ำนาน 7-14 วันเป็นต้นไป ทำให้ต้องใช้เวลาพักฟื้นอย่างต่ำประมาณ 1-2 วันเป็นอย่างต่ำ

นอกนี้จากการฉีดไขมันเสริมสะโพก เมื่อเติมไขมันเข้าไปแล้วจะต้องเติมเผื่อไขมันที่ฉีดเข้าไปยุบลงอีกด้วยในระยะเวลา 3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลอาจยุบลงไม่เท่ากัน เนื่องจากเซลล์ไขมันที่ทำการฉีดเข้าไปที่บริเวณสะโพกหรือก้น อาจจะติดมากน้อยประมาณ 30-70% ขึ้นอยู่กับวัย อายุ และความแข็งแรงของเซลล์ไขมันของแต่ละบุคคลด้วย ซึ่งในการรักษาจะเป็นการรักษาที่แพทย์ไม่สามารถทำการประเมินแบบแม่นยำ 100% ได้ อีกทั้งเมื่อเซลล์ติดแล้วจะไม่สามารถทำการฉีดสลายได้

ในขณะเดียวกันการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ใช้สารเติมเต็มในการฉีดเสริมสะโพก ไม่ต้องดูดไขมัน ทำให้ไม่มีอาการช้ำของผิวหนังจากการดูดไขมัน ไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ยังสามารถคำนวณและประเมินปริมาณการใช้สารเติมเต็มได้อย่างแม่นยำ หลังฉีดจะไม่ยุบลงและไม่ทำให้รูปทรงของสะโพกและก้นเปลี่ยน ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่การฉีดก็ได้สารเติมเต็มในปริมาณที่เท่ากันนอกจากนี้ หากไม่พอใจในผลลัพธ์หรือยุคสมัยเปลี่ยนไป สามารถที่จะฉีดสลายได้อีกด้วย

ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

ภาพก่อนทำ - หลังทำ โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกต่างจากการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมซิลิโคนอย่างไร ?
การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกต่างจากการผ่าตัดเสริมซิลิโคน คือการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมซิลิโคนคือการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมซิลิโคน ที่มีลักษณะแบบเดียวกับซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมหน้าอกแต่ผลิตมาเพื่อเสริมก้นและสะโพ กเท่านั้นเข้าไปในบริเวณที่ต้องการเสริม โดยวิธีนี้จะเป็นการเปลี่ยนไซส์ และรูปร่างให้มีความแตกต่างจากเดิมในทันที โดยวิธีการคือการผ่าตัดใหญ่ ซึ่งมีความเสี่ยงในการเกิดการติดเชื้อได้ เนื่องจากบริเวณที่ทำการผ่าตัดนั้นอยู่ในบริเวณที่อยู่ใกล้กันกับอวัยวะที่ใช้ในการขับถ่าย อาจทำให้การผ่าตัดเสริมซิลิโคนดังกล่าว เป็นการผ่าตัดที่เก็บรายละเอียดได้ไม่ชัดเจนเช่นเห็นขอบของซิลิโคน หรือซิลิโคนไหลได้ นอกจากนี้หากเสริมซิลิโคนไปแล้วเกิดการไม่พอใจ หรือไม่ชอบจำเป็นที่จะต้องผ่าตัดในการเอาซิลิโคนออกอย่างเดียวเท่านั้น อีกทั้งวิธีนี้ยังใช้การพักฟื้นที่นานถึง 9-16 วัน แบ่งเป็นพักฟื้นในสถานพยาบาล 2 วันและเป็นการพักฟื้นต่อที่บ้าน

ในขณะเดียวกันการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ไม่ต้องทำการผ่าตัดแต่จะใช้สารเติมเต็มในการเติมสะโพกหรือก้นเท่านั้น ไม่ต้องเสี่ยงอันตรายหรือเสี่ยงในการติดเชื้อ ไม่ต้องทำการพักฟื้นหลังจากทำการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก สารเติมเต็มที่ฉีดเข้าไปที่บริเวณสะโพกหรือก้น จะทำหน้าที่ในการเกาะผิวหนังได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องเสี่ยงกับการไหลหรือเคลื่อนที่ อีกทั้งยังสามารถฉีดสลายได้หากการฉีดไปแล้วไม่ได้รับความพอใจเท่าที่ควร

ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

ภาพก่อนทำ - หลังทำ โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เทคนิคฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกของ Rassapoom Clinic
การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกของ Rassapoom Clinic แพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญชำนาญการและมากประสบการณ์ จะทำการประเมินและวิเคราะห์รูปร่างและสะโพกก่อนเพื่อให้การฉีดมีความแม่นยำที่สุด และออกแบบให้เหมาะสมและให้ผู้เข้ารับบริการเกิดความพึงพอใจที่สุดก่อนลงมือฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก จากนั้นจะทำการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกด้วยเข็มปลายทู่หรือ (blunt cannula) โดยจะทำการฉีดตัวยาลงไป ตามผิวหนังชั้นต่างๆตามแต่ปัญหาของผู้เข้ารับบริการในแต่ละเคส ซึ่งแต่ละคนอาจทำการฉีดในผิวหนังชั้นที่ต่างกันไป หรือหนึ่งคนอาจฉีดในผิวหนังหลายชั้นเพื่อให้เกิดความสวยงามและเหมาะสมที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

ภาพก่อนทำ - หลังทำ โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกสามารถทำร่วมกันกับหัตถการอื่นในบริเวณร่างกายได้หรือไม่ ?
การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก สามารถทำร่วมกับการฉีดเพื่อสร้างและกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนของผิวเพื่อลดรอยแตกลายได้ หรือทำเครื่องลดสะส่วนสลายไขมันก่อนที่จะลงมือฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกก็ได้เช่นกัน

คำถามที่พบบ่อยการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก (FAQ โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก)
Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกอยู่ได้ถาวรหรือไม่ ?
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก จะใช้สารเติมเต็มโปรแกรมฟิลเลอร์ที่มีความแข็งและคงทนเป็นอย่างมาก โดยจะมีอายุอยู่ได้นานถึง 2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลของผู้เข้ารับบริการเองด้วย

Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกจะมีผลข้างเคียงในการรักษาหรือไม่ ?
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก จะมีความปลอดภัยต่อเมื่อแพทย์ที่ฉีดเป็นแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญการและได้รับการเรียนการสอนมาเป็นอย่างดีเท่านั้น

Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกสามารถแก้ไขความไม่สมส่วนของก้นหรือสะโพกได้หรือไม่?
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก สามารถใช้ในการแก้ไขความบกพร่องของสัดส่วนได้ เช่นสะโพกที่ไม่โค้งเรียบ ฉีดเพื่อให้โค้งมนมีความกลมสวย ก้นที่มีรอยบุ๋มสามารถฉีดสารเติมเต็มเพื่อให้รอยบุ๋มดูเต็มมากขึ้น ทั้งยังช่วยยกกระชับสะโพกและก้น ให้ดูยกกระชับและมีความสมดุลมากฉีดลดสัดส่วนขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย

Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกใช้เวลาเท่าใด ?
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ใช้เวลาในการทำแต่ละครั้งแตกต่างกันไปตามปัญหาของผู้เข้ารับบริการที่ต้องการรักษา ทั้งนี้ควรต้องให้เวลาแพทย์เพื่อให้มีสมาธิเพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุดตามความต้องการ

Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกจะดูแข็งเป็นก้อนหรือไม่ ?
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก เป็นวิธีเติมสารเติมเต็มที่มีความอิ่มน้ำ นุ่มฟู เข้าไปบริเวณสะโพกหรือก้น ทั้งยังต้องออกแบบให้ได้รูปทรงที่สวยงามเป็นธรรมชาติก่อนการฉีด เพื่อให้สะโพกและก้นหลังฉีดดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติแบบไม่มีใครดูออก

Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกจะไหลไปบริเวณอื่นที่ไม่ต้องการหรือไม่
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกนั้น โปรแกรมฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มที่เลือกมาจะเป็นสารที่มีเนื้อแน่น คงตัวและแข็งกว่าปกติจึงทำให้ไม่มีการเปลี่ยนรูปร่างหลังจากฉีดไป จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการไหลของโปรแกรมฟิลเลอร์ที่ได้ฉีดไปบริเวณสะโพกหรือก้นเลย

Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกมีรอยแผลเป็นหรือไม่ ?
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกนั้น จะไม่มีรอยแผล หรือรอยแผลเป็นเลย จะมีเพียงรอยเข็มที่ทำการฉีดเท่านั้น ซึ่งมีขนาดเล็กมากและไม่ก่อให้เกิดการเป็นแผลหรือแผลเป็นในอนาคต

Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกมีสารตกค้างหรือไม่ ?
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก สามารถสลายออกได้หมดตามธรรมชาติ 100 % โดยไม่ทิ้งสารตกค้างให้กังวลใจ

Q : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกเจ็บหรือไม่ ?
A : การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก จะไม่มีความเจ็บ เนื่องจากก่อนการทำการฉีด จะมีการฉีดยาชา หรือทำการวางยาสลบ ก่อนทำการรักษา ดังนั้น จึงจะไม่รู้สึกเจ็บระหว่างการฉีด แต่หลังจากหมดฤทธิ์ยาชาจะมีความเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพกที่ Rassapoom Clinic ดีอย่างไร ?
1.ที่ Rassapoom Clinic มีอาจารย์แพทย์ผู้ชำนาญการและมีความเชี่ยวชาญในการฉีดสารเติมเต็มเป็นอย่างมากทำการฉีดเพื่อให้ผู้รับบริการมีความปลอดภัยมากที่สุด
2.ที่ Rassapoom Clinic มีสถานที่ที่สะอาด ปลอดภัย มีเครื่องมือครบครัน
3.ที่ Rassapoom Clinic มีสาขามากมายใกล้บ้านท่านเพื่อเข้ารับบริการ
4.ที่ Rassapoom Clinic คร่ำวอดในวงการความงามมาอย่างยาวนาน

1835

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว