ใบเสร็จทุกใบ ลุ้นที่พัก Amari Hotel Pattaya 3 วัน 2 คืน

ใบเสร็จทุกใบ ลุ้นที่พัก Amari Hotel Pattaya 3 วัน 2 คืน

โปรแกรม Duo Lifting สวยคูณ 2 แถมยังได้ลุ้นโชค
หน้ายก ผิวสวย หน้าสวย ผิวใสแล้วยังไม่พอ นาทีนี้ สวยแล้วยังต้องมีโชคด้วย ถึงจะเริ่ดสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ให้ใครต่อใครอิจฉาเล่น ว่าเอ๊ะ ! คนอะไร ทั้งสวย ทั้งดวงดีแบบสุดๆ ขนาดนี้

Rassapoom Clinic กับโปรแกรม DUO LIFTING NEW Ulthera SPT X Belotero Revive จัดให้แบบสุดคุ้ม สวยแล้วต้องเก็บใบเสร็จเอาไว้ เพราะมีสิทธิ์ลุ้นโชคจากใบเสร็จ !

ลุ้นรับที่พักสวยหรู เดินทางไม่ไกล ใกล้กรุงเทพแค่นิดเดียว ! พัทยานี่เอง ถึงจะไปไม่ไกล แต่รับรองว่าได้วิวทะเลสวยๆ ให้ได้เช็กอิน อวดชาวโซเชียลกันแบบเก๋ๆ จนใครๆ จะต้องอิจฉาในความโชคดีของคุณแน่นอน

กับที่พัก Amari Hotel Pattaya ที่พักได้ถึง 3 วัน 2 คืน ให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยๆ หรูๆ ริมทะเล ชมวิวพัทยาในยามค่ำคืนให้ฟินฉ่ำปอดไปเลย 1 รางวัล

สามารถร่วมสนุกกับ DUO LIFTING NEW Ulthera SPT X Belotero Revive ได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 15 ธันวาคม 2566 เท่านั้น

ย้ำความดีงามของโปรแกรม NEW Ulthera SPT X Belotero Revive

โปรแกรม NEW Ulthera ยกกระชับตัวตึงที่ยังไม่มีใครล้มได้
โปรแกรม NEW Ulthera โปรแกรมปิดจบปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ที่ยกกระชับได้แบบไม่ต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรม แต่ให้ผลลัพธ์ที่ไม่ต่างกัน เพราะคลื่นที่ใช้ยิงในโปรแกรม NEW Ulthera เป็นคลื่นที่ส่งผลในชั้นผิวหนังชั้นเดียวกับการผ่าตัดทำศัลยกรรม หรือชั้น SMAS นั่นเอง โดยโปรแกรม NEW  Ulthera จะใช้วิธีการคือการใช้คลื่น Focused Ultrasound ที่มีความแม่นยำเนื่องจากโปรแกรม NEW Ulthera นั้นมีหน้าจอให้แพทย์ผู้ทำการรักษาได้ประเมินจุดในการยิงพลังงานได้อย่างแม่นยำ ยิงลงผิวหนังในชั้นดังกล่าว ให้เกิดการหดตัวของชั้นผิวหนัง

ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อผิวหนังเกิดการหดตัวแล้วก็จะก่อให้เกิดการยกกระชับของผิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ โปรแกรม NEW Ulthera ยังมีผลลัพธ์ที่เป็นผลพลอยได้นั่นก็คือพลังงานคลื่น Focused Ultrasound นั้นจะเข้าไปช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างอิลาสติน และคอลลาเจนบริเวณใต้ชั้นผิว ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มากกว่าการยกกระชับคือการที่ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง และยังลดริ้วรอยเล็กๆ ได้อีกด้วย

โปรแกรมฉีด Belotero Revive HYA งานผิวสวย ฉ่ำ วาว โกลด์เล่นแสงแข่งกับสาวเกาหลี
โปรแกรมฉีด Belotero Revive HYA นั้นเป็นสาร Hyaluronic Acid ที่ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองการฉีดสารเติมเต็มบนชั้นผิวหนัง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์งานผิวที่ดี ถึงแม้จะอยู่ในประเทศที่เป็นเมืองร้อนก็ไม่สามารถต้านทานความผิวดี ฉ่ำ สวยนี้ได้ ด้วยการฉีดตื้นๆ บนผิว เพื่อทำการเติมเต็ม และเพิ่มความชุ่มชื้นเหมือนการเติมน้ำให้กับผิว และยังช่วยในการกักเก็บน้ำ ช่วยให้ผิวดีมากขึ้น รูขุมขนมีขนาดเล็กลง แต่งหน้าติดได้ง่าย ลดเวลาการบำรุงหลายขั้นตอน

* สงวนสิทธิ์ 1 รางวัล เท่านั้น
* รายละเอียดการเข้าพักโรงแรม โปรดตรวจสอบกับทางโรงแรมก่อนเข้ารับบริการ
* ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
* สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้เข้ารับบริการที่ทำตามกติกาและเงื่อนไขครบถ้วนของทางคลินิกที่กำหนดเท่านั้น
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ก่อนรับบริการ

389

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว