Rassapoom Clinic ประกาศความยิ่งใหญ่ในไตรมาสที่ 4 ด้วยรางวัลมากมายการันตี

Rassapoom Clinic ประกาศความยิ่งใหญ่ในไตรมาสที่ 4 ด้วยรางวัลมากมายการันตี

รวมความสำเร็จ ไตรมาสที่ 4 ของ Rassapoom Clinic ด้วยรางวัลมากมายการันตี จากสื่อมวลชนหลายแขนง

Rassapoom Clinic เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นการที่อาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ Board of Dermatology & Medical Director แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและแพทย์ผู้สอนในการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ ได้ขึ้นบรรยายในเวทีใหญ่ๆ มากมายหลายแห่ง ทั้งในไทยและต่างประเทศตั้งแต่ต้นปี รวมทั้งการได้ขึ้นเว็บไซต์ของสำนักข่าวหัวใหญ่ๆ ของไทยหลากหลายเว็บ เพียงเท่านี้ก็เป็นการการันตีอย่างเป็นที่ประจักษ์แล้วว่า Rassapoom Clinic เป็นคลินิกอันดับต้นๆ ในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก

 

Rassapoom Clinic คว้า 4 รางวัลสุดยิ่งใหญ่ในงาน 8th Anniversary The Infinite Phenomena

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ไม่เพียงเท่านั้น Rassapoom Clinic ยังประกาศความยิ่งใหญ่ในไตรมาสที่ 4 อย่างยิ่งใหญ่สมฐานะกับการขึ้นรายการวิทยุ MET 107 คลื่นวิทยุที่โด่งดัง ในการให้ความรู้แก่ท่านผู้ฟังที่มีความสนใจในด้านการเสริมความงาม นวัตกรรมความงาม รวมทั้งด้านการดูแลตัวเอง โดยให้ อาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ Board of Dermatology & Medical Director รวมทั้งทีม Medical Specialist ของทาง Rassapoom Clinic ผลัดเปลี่ยนกันมาให้ความรู้ผ่านทางวิทยุและช่องทางออนไลน์ของ MET 107 ทำให้เกิดฐานแฟนคลับของ Rassapoom Clinic เพิ่มขึ้นอย่างคับคั่ง

และยังเปิดไตรมาสของฤดูกาลรับรางวัลโดยการคว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่ของปีจากงาน งาน 8th Golden Record Award 2023 อย่างรางวัลที่มีชื่อว่า MERZ AESTHETICS PORTFOLIO 1st RUNNER UP ACCELERATED GROWTH ASIA PACIFIC CATEGORY A RASSAPOOM CLINIC THAILAND  รางวัลสุดยิ่งใหญ่จากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย - แปซิกรวมถึงประเทศไทย ทั้งหมด 9 ประเทศ โดยทั้ง 9 ประเทศดังกล่าวนั้น ประกอบไปด้วย ประเทศไทย ไต้หวัน เกาหลีใต้ อินเดีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนามสิงคโปร์ และฮ่องกง

ตามมาติดๆ ด้วยการรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่เป็นรางวัลที่สุดแห่งความภาคภูมิใจที่ Rassapoom Clinic คว้ามาได้ถึง 4 รางวัล จากบริษัท EDENCOLORS  ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดทั้งสิ้นจากงาน  8th Anniversary The Infinite Phenomena โดย 4 รางวัลดังกล่าวที่ Rassapoom Clinic ได้ประกอบไปด้วย

รางวัล KOLs TESSLIFT Awards Ceremony
รางวัล KOLs GOURI Awards Ceremony
รางวัล Top Spender GOURI of the Year 2023 Award Ceremony
รางวัล Top Spender of the Year 2023 Award Ceremony

ไม่เพียงเท่านี้ นิตยสารเจ้ายักษ์ใหญ่ของประเทศไทยอย่างนิตยาสารแพรว ในการสัมภาษณ์เกี่ยวกับ 20 ปีในความประทับใจ ความเชื่อมั่นและ สำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ในฐานะแพทย์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ในการรักษา และแพทย์ผู้ให้ความรู้

ไม่เพียงเท่านั้น Rassapoom Clinic ยังได้รับเชิญจากรายการโทรทัศน์ชื่อดังที่เป็นตำนานของเมืองไทยอย่างรายการการ “เจาะใจ” ในการให้สัมภาษณ์ในเรื่องชุดความรู้ และข้อควรระวังของผิวหนัง และความรวมทั้งยังให้แนวคิด แรงบันดาลใจ รวมไปถึงเจาะชีวิตและวิธีคิดในการทำธุรกิจให้เกิดการประสบความสำเร็จ ภายใต้จรรยาบรรณแพทย์ที่ยังต้องยืนหยัดไว้อย่างมั่นคง

และความพิเศษสุดท้าย ท้ายสุด คือการที่ อาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ ได้รับเกียรติได้ขึ้นเว็บไซต์ ELLE นิตยสารแฟชั่นชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศและให้สัมภาษณ์แก่นิตยสาร ELLE ในหัวข้อ “อาจารย์นายแพทย์รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ เผยความลับการลดอายุด้วยศาสตร์ด้านชะลอวัย” ทั้งยังได้เผยแนวคิด และทัศนคติการทำงาน และการเดินทางกว่าจะมาเป็นอาจารย์แพทย์ผู้มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ในประเทศไทย แฟชั่น และแนวคิดในการแต่งตัวซึ่งไม่เคยให้สัมภาษณ์ที่ไหนมาก่อนเป็นการเปิดเผยต่อนิตยสาร ELLE ที่แรก

นับเป็นความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ในปีนี้ Rassapoom Clinic ได้รับโอกาสดีๆ และโอกาสใหม่ๆ มากมายที่ทำให้ Rassapoom Clinic เติบโตไปอีกขั้น เรายังคงยืนหยัดในคุณภาพทั้งการรักษา การใช้ผลิตภัณฑ์ และการบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกย่างก้าวที่เติบโต เป็นการเติบโตที่มั่นคงและสมบูรณ์แบบ

สำหรับใครที่สนใจอยากติดตามข้อมูลข่าวสารของ Rassapoom Clinic และอาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ Board of Dermatology & Medical Director ของเรา สามารถติดตามข่าวสารได้ทุกช่องทาง

1207

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว