โปรแกรมฉีด Sculptra 10 cc 29,000 ซื้อ 4 เหลือเพียงขวดละ 25,000

โปรแกรมฉีด Sculptra 10 cc 29,000 ซื้อ 4 เหลือเพียงขวดละ 25,000

ราคาเฉลิมฉลองโปรแกรมฉีด SCULPTRA ครบ 100,000 Treatment ลดให้คุ้มสุดคุ้มแบบที่ต้องซื้อเก็บ
สวยกันก่อนปีใหม่ ให้ผิวสวยสว่างจับจิตจับใจ กันไปแบบถ้วนทั่วกัน เปิดไฟให้ผิว เสริมความสดใส ส่องสว่าง แข่งกับไฟในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะไฟกี่ดวงก็ไม่มีดรอป ถ่ายรูปข้างใครก็ไม่ต้องตกแสง ไม่ต้องยิงแฟลช เพราะผิวดีออกมาจากข้างใน เหมือนมีสปอตไลท์เป็นของตัวเอง

พร้อมเฉลิมฉลองให้กับโปรแกรมฉีด SCULPTRA ในการ Celebrte ครบ 100,000 Treatment ด้วยโปรพิเศษ

เฉลิมฉลองให้กับโปรแกรมฉีด SCULPTRA

HO! HO! HO! MERRY PROGRAM SCULPTRA แซนต้ามาส่งของขวัญล่วงหน้า เฉลิมฉลองให้คนไข้ด้วยโปรแกรมฉีด SCULPTRA แล้วกว่า 100,000 Treatment !!

ปั้ง ปั้ง ปั้ง จุดพลุฉลองในครั้งนี้ Rassapoom Clinic จัดโปรเด็ดส่งท้ายปี เพียงแค่จอง "โปรแกรมฉีด SCULPTRA ผ่านทางช่องทาง ออนไลน์ ก็รับไปแบบฟรีๆ เลยสำหรับโปรแกรมเลเซอร์ ฝ้า กระ จุดด่างดำ มูลค่า 12,000 บาท ให้หน้าสวยใส พร้อมผิวชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำแบบคูณ 2

Promotion สุดพิเศษ ทั้งลดทั้งแถม
โอนปุ๊บรับปั๊บ เมื่อซื้อโปรแกรมฉีด SCULPTRA 1 ขวด 10 cc. ลดจัดหนักจัดเต็มให้ไปสวยไม่มีหมด รับกับแสงไฟในราคา 29,000.- จากราคาเต็ม 45,000 บาท

พร้อมรับไปเลยแบบฟรี ฟรี ด้วย โปรแกรมเลเซอร์ ฝ้า กระ จุดด่างดำ มูลค่า 12,000 บาท !! ไม่จองวันนี้แล้วจะจองวันไหน คุ้มแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่แล้ว

เพิ่มความคุ้มสุดๆ ให้กับลูกค้าคนพิเศษ
คุ้มยิ่งกว่าคุ้มไปอี๊ก หากซื้อโปรแกรมฉีด SCULPTRA จำนวน 4 ขวดขึ้นไป Rassapoom Clinic ใจป้ำลดให้อีก ! เหลือเพียงขวดละ 25,000.- เท่านั้น ถูกแล้วถูกอีก ถูกแบบหาที่ไหนไม่ได้แล้ว

ย้ำอีกครั้งว่า โปรโมชั่นพิเศษสุดจึ้งแบบนี้ สำหรับที่จองผ่านทางช่องทางลูกค้าออนไลน์ ‼️ เท่านั้น (ด่วน สินค้าโปรแกรมฉีด SCULPTRA มีจำนวนจำกัด)

ของขวัญดีดี ถูกใจผู้รับ ประทับใจผู้ให้ ส่งท้ายปี เพื่อให้คนไข้คนพิเศษของ Rassapoom Clinic ได้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้มีผิวหน้าที่สวย ดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

ทำความรู้จักโปรแกรมฉีด SCULPTRA
โปรแกรมฉีด SCULPTRA เป็นโปรแกรมที่สามารถคงผลลัพธ์ยาวนานถึง 24 เดือน* โดยไม่ต้องกังวลว่าใบหน้าจะเหี่ยวย่น หรือไม่เนียนนุ่มชุ่มชื่น เนื่องจากโปรแกรมฉีด SCULPTRA นั้นจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของเราเองให้เกิดขึ้นใต้ผิวหนัง ดังนั้นคอลลาเจนที่เกิดขึ้นจะเป็นคอลลาเจนที่ปลอดภัย ไม่อันตราย และคงสภาพอยู่ใต้ผิวโดยจะสลายไปตามอายุ โดยไม่ตกค้าง !

ที่สำคัญโปรแกรมฉีด SCULPTRA เป็น Collagen Biostimulator ที่ได้รับมาตรฐานและการรองรับจาก US FDA ที่แพทย์ฉีดลงใต้ชั้นผิวเพื่อให้โปรแกรมฉีด SCULPTRA เข้าไปทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่อยู่ใต้ผิวหนังของคนเราได้เอง ตามกระบวนการธรรมชาติ โดยคอลลาเจนที่โปรแกรมฉีด SCULPTRA ได้สร้างขึ้นมานั้นจะเป็นคอลลาเจน Type 1 ที่ร่างกายจะผลิตน้อยลงไปเรื่อยๆ อีกทั้งของเดิมที่เคยมีอยู่ก็จะลดจำนวนลงเรื่อยๆ ตามวัย ซึ่งโปรแกรมฉีด SCULPTRA สามารถทำการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนได้มากถึง 66.5 %

โปรแกรมฉีด SCULPTRA ช่วยอะไร ?
1.ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างในชั้นผิวให้มีความแข็งแรง
2.ฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาแน่น อิ่มฟู ผิวมีความอ่อนเยาว์อีกครั้ง
3.ปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น
4.สร้างคอลลาเจนของตัวเองใต้ชั้นผิว
5.ไม่เป็นอันตราย เนื่องจากผ่านทั้งอย. ไทยและ US FDA อีกทั้งมีงานวิจัยรองรับจำนวนมาก

**ข้อควรรู้**
*
จากผลการวิจัยช่วยกระตุ้นการเกิด Collagen Type 1 ภายใน 3 เดือนหลังฉีด ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่พบมากที่สุดในร่างกายช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิวหนัง
* ผลลัพธ์การรักษาอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคล
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
* ราคาโปรโมชั่นดังกล่าวสำหรับ Medical Specialist ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
* บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3674

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว