โปรโมชั่นโปรแกรมฉีด Lenisna ลด 50%

โปรโมชั่นโปรแกรมฉีด Lenisna ลด 50%

โปรแกรม Lenisna ลด 50 % รีบจองก่อนเปิดรับ For Long Lasting Beauty โปรโมชั่นดีดีเพื่อผิวที่ดีแบบยืนยาว

 

ผิวสวย ผิวดี แบบไม่มีที่ติ ไม่ว่าใครมองหน้าก็มีแต่ความผิวดี ผิวจึ้ง ผิวเป๊ะ ผิวปัง แบบหาที่ติไม่ได้ ไม่ว่าคุณเป็นใคร ก็ดูดีขึ้นได้โปรแกรม Lenisna ‼️ ราคาพิเศษลด 50 %‼️ First Come First Serve ไม่ผิดแน่นอน โปรโมชั่นดีดีแบบนี้ Rassapoom Clinic หั่นราคาให้ลด 50% รับสิทธิ์เพียง 5 ท่านเท่านั้น หมดแล้วหมดเลยไม่มีเพิ่ม จองโปรทักแอดมินได้เลย

 

ดิลดีราคาเด็ด ดีลไฟลุกแบบนี้ ให้เฉพาะลูกค้าที่จองทางช่องทางออนไลน์อย่างเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น LINE@ / INBOX หรือลงทะเบียนผ่าน Website ทางกล่องลงทะเบียนด้านล่าง

 

โปรโมชั่นนี้เลือกฉีดโปรแกรม Lenisna ได้เฉพาะ ลำคอ มือ แขน และก้น เท่านั้น

 

โปรแกรม Lenisna ดียังไงแล้วทำไมต้องทำ?

โปรแกรม Lenisna ดีตั้งแต่งานผิวหน้ายันรูขุมขน หลุมสิว รอยเหี่ยวย่น ไม่กระชับ แห้งกร้านหรือแม้กระทั่งเส้นเลือดที่ปูดโปนโปรแกรม Lenisna ก็กู้คืนให้ฟื้นกลับมาสวยงามเหมือนตอนยังเคยเต่งตึงได้อีกครั้ง

 

โปรแกรม Lenisna แก้ไขบริเวณไหนได้บ้าง ?

1.ลำคอ โปรแกรม Lenisna แก้ปัญหา ลำคอที่มีความเหี่ยวย่น มีริ้วรอย คอเป็นปล้อง คอย้อยเป็นรอยรูปสร้อย ก็สามารถฟื้นฟูให้ดีขึ้นได้

 

2.มือ โปรแกรม Lenisna แก้ปัญหา หลังมือ หรือฝ่ามือที่มีความเหี่ยวย่น มีริ้วรอย ดูหยาบกร้าน หรือดูแก่เกินกว่าวัย มือที่แห้ง เส้นเลือดปูด มือแห้งมีแต่โครงกระดูก หรือแม้แต่เจ้าสาวที่ต้อถูกช่างภาพจับภาพตอนสวมแหวน ก็สามารถกู้มือให้สวยแบบเหลือเชื่อได้อีกครั้ง

 

3.แขน โปรแกรม Lenisna แก้ปัญหาแขนห้อย แขนย้อย แขนเหี่ยวย่น แขนมีริ้วรอยเยอะ หรือใครที่รักการใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก แต่งตัวแบบสายแฟชั่นที่ต้องการมีแขนที่สวย เนียนเรียว โปรแกรม Lenisna ก็สามารถช่วยได้แบบไร้กังวล

 

4.ก้น โปรแกรม Lenisna แก้ปัญหา ก้นเหี่ยวก้นย่น ก้นหย่อนคล้อย ก้นไม่กระชับ ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่มั่นใจ ใส่กางเกงรัดรูปแล้วก้นห้อย ก้นย้อย ดูไม่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ออกกำลังกายยังไงก้นก็ยังไม่ตึงกระชับอยู่ดีโปรแกรม Lenisna นับเป็นหนึ่งโปรแกรมดีดี ที่กู้ได้ทุกสถานการณ์

 

จองราคาลด 50% จำนวนจำกัด 5 ท่านเท่านั้น

 

ขอชมภาพ Review ติดต่อแอดมินได้เลย อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมลองทักคุยกับแอดมินก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจ และแนะนำโปรแกรมการฉีดอย่างดีที่สุด

 

โปรแกรม Lenisnaโปรโมชั่นนี้ทำการดูแล และลงมือรักษาอย่างประณีต โดย อาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ Board of Dermatology & Medical Director ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร พร้อมดูดีไปกับเรา ราคาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ถึง 4 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น

 

หมายเหตุ

* ผลลัพธ์ของการรักษาของโปรแกรม Lenisna อาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละกรณี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ทำการรักษาแต่ละบุคคล

* โปรแกรม Lenisna โปรโมชั่นลดราคา 50% เป็นราคาสำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเคสรีวิว ดังนั้นผู้รับโปรโมชั่นจะต้องยินยอมในการเป็นเคสรีวิวโปรแกรม Lenisna รวมทั้งให้การยินยอม ให้บริษัททำการถ่ายภาพนิ่ง และวีดีโอ เพื่อทำการโปรโมทผลิตภัณฑ์โปรแกรม Lenisna ในทุกช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ของทาง Rassapoom Clinic

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่

988

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว