ลด 50% เฉพาะเคสรีวิว 5 ท่าน กับโปรแกรมฉีด Juvelook และโปรแกรมฉีด Lenisna

ลด 50% เฉพาะเคสรีวิว 5 ท่าน กับโปรแกรมฉีด Juvelook และโปรแกรมฉีด Lenisna

ตามหาเคสรีวิว Juvelook & Lenisna สมัครเลย
Your Younger Look For Long Lasting Beauty ให้ผิวสวยอย่างยั้งยืน ในราคาจิ๋วๆ Rassapoom Clinic ออกแบบความงามในความเป็นคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร พร้อมดูดีไปกับเรา สมัครเลย 5 เคสเท่านั้น !

First Come First Serve รับเคสรีวิว โปรแกรม Juvelook และ Lenisna ราคาพิเศษลด 50% อ่านไม่ผิดแน่นอน

โปรแกรม Juvelook และ Lenisna ดูแล และรักษา โดย อาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ Board of Dermatology & Medical Directo อาจารย์แพทย์ที่สอนแพทย์ความงามทั่วประเทศ

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร พร้อมดูดีไปกับเรา สมัครเลย รับเคสรีวิวจำนวนจำกัด รับเคสรีวิว 5 เคส ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. 66 - 4 ธ.ค. 66 นี้เท่านั้น

 

Juvelook คืออะไร ไขข้อสงสัย JUVELOOK สารฉีดตัวใหม่จากเกาหลี ที่เข้าไทยล่าสุด

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สนใจสามารถทักหาแอดมินได้ทาง

Inbox เพจ หรือ คลิก Inbox Rassapoom Clinic

LINE @ ของทาง @Rassapoomclinic

Juvelook คืออะไร ?
Juvelook เป็นคอลลาเจนบูสเตอร์ ที่ผสมระหว่างกรดไฮยาลูโรนิกแอซิคที่อยู่ในประเภท Noncrosslinked และ Poly D, L Lactide สารสองชนิดที่ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น อุ้มน้ำเป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นสารที่เข้ากันได้อย่างเหมาะสมกับร่างกายของคนเรา จึงทำให้หลังฉีด Juvelook ไปแล้ว ผิวหน้าจะมีความชุ่มชื้น อิ่มฟู เนียนเด้ง แบบที่เป็นการแก้ปัญหาจากใต้ชั้นผิวเพื่อส่งผลดีกออกมาสู่ภายนอก ไม่เพียงเท่านั้น Juvelook ยังช่วยในการปรับสีผิวให้มีความเรียบเนียน กระจ่างใส ทั้งยังลดรอยแผลเป็นและช่วยในการรักษาหลุมสิวได้อีกด้วย

Lenisna คืออะไร ?
Lenisna คือ Hybrid biostimulator ที่ประกอบด้วย PDLLA 170 มก และ HA หรือสารเติมเต็ม ผสมเข้าด้วยกันแต่ถูกทำให้อยู่ในรูปแบบของเหลว แต่มีความคงตัวสูง เป็นโปรแกรม ที่มี Biocompatibility หรือมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับผิวหนังของมนุษย์ จึงทำให้ผลลัพธ์หลังการฉีด เป็นที่หน้าพึงพอใจเป็นอย่างมาก ในด้านการเพิ่มวอลลุมให้กับผิว ทำให้ผิวมีความหนาแน่น อวบอิ่ม และเปล่งปลั่งมากขึ้น

หลังการฉีดทั้งไม่ก่อให้เกิดอาการบวมหลังฉีด เนื่องจาก Biocompatibility หรือการที่ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์สามารถเข้ากับผิวหนังได้เป็นอย่างดี ในด้านโครงสร้างของชีวภาพ จึงนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านงานวิจัยมาเป็นอย่างดีและกลุ่มตัวอย่างได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก

โปรดักซ์ใหม่ ล่าสุดในท้องตลาด !! พลาดมาถือว่า OUT มาทำก่อนใคร ในราคาลดให้ 50%

มาเติมคอลลาเจนให้ใต้ผิว ให้สวยใสสไตล์สาวเกาหลีแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี แค่มาที่ Rassapoom Clinic ที่นี่ที่เดียว ก็เนรมิตรผิวสวยใส ได้เลย

โยนครีมบำรุงที่มีทิ้งไป เพราะ Juvelook และ Lenisna ที่ Rassapoom Clinic ถูกกว่าครีมบำรุงผิวอีก !!

แถมยังเป็นการระตุ้นผิว ให้สวยใสจากภายในสู่ภายนอก ให้มีผิวสวยวิบ วับ จับตา แบบไม่ต้องเสียเวลาทาครีมทุกวัน มีเวลาไปทำอะไรเพิมอีกเยอะเลย ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่จัดให้หนักขนาดนี้ ไม่คว้าไว้แล้วจะเสียใจ !เพราะปัญหาผิวผิว Juvelook และ Lenisna จัดการได้หมด แถมยังทำการดูแลทุกเคสโดยอาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเทธีวิทย์ Board of Dermatology & Medical Director แพทย์อันดับต้นๆของประเทศ ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย ทั้งยังเป็นแพทย์ผู้สอนแพทย์ความแก่แพทย์ทั่วประเทศ

- ราคานี้เป็นราคาเฉพาะเคสรีวิวเท่านั้น !
- รับเพียง 5 เคสเท่านั้น
- เคสรีวิวจะต้องยินยอมเป็นเคสรีวิวในโปรแกรมที่ได้รับ และยินยอมให้ทางบริษัทถ่ายภาพนิ่ง วีดีโอ เพื่อโปรโมททุกช่องทางออนไลน์ของทางแบรนด์
- โปรโมชั่น Juvelook และ Lenisna ราคานี้ ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. 66 - 4 ธ.ค. 66
- รับเคสรีวิว Juvelook และ Lenisna จำนวนจำกัด

1996

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว