โปรแกรม Sculptra ส่งท้ายปี 2566 ลด 50%

โปรแกรม Sculptra ส่งท้ายปี 2566 ลด 50%

จองก่อนได้ก่อน First come First serve โปรดีส่งท้ายปี หมดรอบนี้ไม่มีอีกแล้ว !
โปรนี้โปรดี ! โปรนี้โปรเด็ด หมดรอบนี้ไม่รู้จะมีอีกเมื่อไร กับโปรเด็ดให้ผิวหน้าสวย ผิวหน้าเด็ก ผิวดี รับสิ้นปี แบบที่โดนแสงจากพลุกระทบนิดเดียวก็ส่องออร่าสว่างแข่งกับพลุอย่างแน่นอน

งานนี้ไม่ต้องรอแซนต้าครอสให้พรหรือให้ของขวัญ เราก็ให้ของขวัญตัวเองได้ ให้สวยอ่อนวัยทั้งหน้าเปล่งประกายภายในสู่ภายนอกยิ่งกว่าไฟต้นคริสมาสไม่ว่าจะไปฉลองที่ไหน จะมืดเท่าไหร่ความฉ่ำเงาจากใต้ผิวก็กินขาดไฟด้านนอกได้แบบไม่ต้องกลัวดรอป เพราะความเปล่งประกายจากผิวหน้าของเราจะเด้งออกมาทันทีเมื่อฉีด โปรแกรม Sculptra

โปรดีแบบนี้คว้าได้ให้รีบคว้า ตุนได้ให้รีบตุน หรือจะซื้อไปสมนาคุณใครก็ได้ เพราะส่งต่ออะไรก็ไม่เท่าส่งต่อความสวย ให้อะไรก็ไม่เท่า ให้ความอ่อนเยาว์ รับรองของขวัญดีดีแบบนี้ใครได้รับไปจะต้องดีใจและยินดีสุดๆ แน่นอน

เพราะโปรแกรม Sculptra เป็นโปรแกรมกระตุ้นคอลลาเจนตัวเต็งที่ใครๆ ก็นิยมฉีดกันเนื่องจาก ยิ่งฉีดยิ่งดูเด็ก ยิ่งฉีดต่อเนื่องเท่าไร ยิ่งกระฉากวัยให้ดูสาวขึ้นเท่านั้น

โปรแกรม Sculptra คืออะไร ?
โปรแกรม Sculptra เป็น Collagen Biostimulator ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ใต้ชั้นผิวได้รับการเติมเต็ม ที่กำลังเป็นตัวตึงตัวดังและกำลังนิยมมากๆ ในพ.ศ. นี้ ถูกผลิตขึ้นจากสาร PLLA (Poly L Lactic Acid) ที่เป็นสารอุ้มน้ำจึงทำให้ผิวหน้าหลังจากได้ฉีดโปรแกรม Sculptra ได้รับการฟื้นฟูโครงสร้างของชั้นผิว ทั้งยังเข้าไปกำจัดเซลล์ต่างๆ ด้านในที่ตายแล้วออกจึงทำการกระตุ้นในการสร้างไฟโบรบลาสต์ ทำให้เกิดสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในบริเวณใต้ผิวขึ้นส่งผลให้บนชั้นผิว นั้นเนียนเด้ง อุ้มน้ำ ดูฉ่ำโดดเด้งนั่นเอง

โปรแกรม Sculptra มีจุดเด่นคืออะไร ?
โปรแกรม Sculptra มีจุดเด่น หรือข้อดีคืออการเข้าไปช่วยกระดุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว เป็นการสร้างวอลลุมให้กับผิวของเราด้วยคอลลาเจนของเราเองไม่ใช่การฉีดสารเติมเต็ม โดยเมื่อคนเราเริ่มมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น คอลลาเจนที่เคยอยูใต้ผิวหนังของเราอย่างเต็มที่ ก็จะเริ่มมีปริมาณลดลงเรื่อยๆ ตามกาลเวลาการฉีดโปรแกรม Sculptra เข้าไปจึงเป็นเหมือนการเข้าไปช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ให้ผิวได้มีความตื่นเต้นตื่นตัวและทำการผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น จึงทำให้ผิวกลับมามีคุณภาพที่ดี ดูอ่อนเยาว์ เนียน เด้ง ฉ่ำกระชับขึ้นอีกครั้ง เปรียบเทียบได้กับการคืนวัยสาวให้กับผิว

โปรแกรม Sculptra มีอันตรายหรือไม่ ?
Poly-L-Lactic หรือ PLLA ที่ถูกนำมาผลิตเป็น โปรแกรม Sculptra นั้น เป็นสารที่ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัย ย่อยสลายได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องทำการฉีดอะไรเพื่อกระตุ้นการย่อยสลาย แต่ PLLA ที่อยู่ในโปรแกรม Sculptra นั้นสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ โดยจะย่อยสลายและกลายเป็น H2O, Co2 และ Lactic acid ในที่สุดดังนั้นเมื่อฉีด โปรแกรม Sculptra เข้าไปแล้ว จึงไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าจะมีสารตกค้างในร่างกาย

ทั้งโปรแกรม Sculptra ยังจัดเป็น Collagen Biostimulator ตัวแรกของโลก ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็น เป็น Collagen Biostimulator ตัวเดียวเท่านั้นที่ได้รับการรับรองจาก US FDA จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่ามีความปลอดภัย

โปรแกรม Sculptra อยู่ได้นานเท่าไร ?
โปรแกรม Sculptra ให้ผลลัพธ์ในการฉีดอย่างยาวนานถึง 2 ปี ทั้งยังได้สร้างคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิวของตัวเองจึงไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบ หรืออาการแพ้เนื่องจาก สาร PLLA นั้นเปรียบได้กับคอลลาเจนของคนเราที่ร่างกายทำการสร้างขึ้นมาได้เอง จึงทำให้คงสภาพอยู่บริเวณใต้ชั้นผิวได้นาน และยังปลอดภัยไม่อันตรายอีกด้วย

โปรแกรม Sculptra เหมาะกับใคร ? โปรแกรม Sculptra เหมาะกับ
1.โปรแกรม Sculptra เหมาะกับ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ จากการที่คอลลาเจนลดลง
2.โปรแกรม Sculptra เหมาะกับ ผู้ที่มีริ้วรอยแห่งวัย
3.โปรแกรม Sculptra เหมาะกับ ผู้ที่มีริ้วรอยก่อนวัยอันควรเนื่องจากคอลลาเจนลดลงและไม่ได้รับการดูแล
4.โปรแกรม Sculptra เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการสร้างอคลลาเจนใต้ผิวที่ต้องการผลลัพธ์ยาวนาน
5.โปรแกรม Sculptra เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใส
6.โปรแกรม Sculptra เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการมีผิวหน้าที่มีความแข็งแรง
7.โปรแกรม Sculptra เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการเรียกคืนความเต่งตึงของผิว

โปรแกรม Sculptra ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?
1.โปรแกรม Sculptra ช่วยให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส
2.โปรแกรม Sculptra ช่วยเพิ่มความแน่น อิ่มฟู ให้กับผิวหน้า
3.โปรแกรม Sculptra ช่วยลดเลือนริ้วรอย ขนาดเล็กบนใบหน้า
4.โปรแกรม Sculptra ช่วยในการเติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า
5.โปรแกรม Sculptra ช่วยในการยกกระชับผิวที่มีความหย่อนคล้อยให้กลับเต่งตึง
6.โปรแกรม Sculptra ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว

คำเตือน !! Warning ยิ่งฉีดเร็วเท่าไร ยิ่งอ่อนวัยลงเร็วเท่านั้น !!

ระยะเวลารับสิทธ์ โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด สามารถจองได้วันนี้จนกว่าของจะหมด!!

โปรโมชั่นนี้สำหรับจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ! ทักแชตจองได้เลย ! ถ้าไม่อยากพลาดโปรดีดีแบบนี้อย่าลืมติดตามช่องทางออนไลน์ของ Rassapoom Clinic

2310

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว