โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

โปรแกรม Exosome Plus+ ผิวเด็กสร้างเองได้
ใครๆ ก็อยากมีผิวสวยเนียนละเอียด เหมือนนางแบบในภาพถ่ายโฆษณา ที่ไม่ว่าจะใช้กล้องชัดในระดับกี่ K หรือผ่านการซูมเพื่อนำมาขยายในการทำโฆษณาให้ใหญ่แค่ไหนก็ยังไม่เห็นแม้แต่รูขุมขน ผิวเนียนละเอียดอย่างกับไม่มีอยู่จริงกันทั้งนั้น แต่สิ่งที่ต้องยอมรับ คือสภาพอากาศ มลภาวะสารพิษและฝุ่น ในประเทศของเรานั้นก็นับว่าเป็นสิ่งที่ไม่เป็นใจให้คนอย่างเราๆ มีผิวที่สวยเหมือนฝันได้เสียเท่าไร

ไม่เพียงแค่นั้น ในบางทียิ่งประโคมครีม ยิ่งดูแลก็ยิ่งก่อให้เกิดการอุดตัน บ้างก็ยิ่งไปเปิดรูขุมขน ทำให้รูขุมขนยิ่งกว้างใหญ่เข้าไปอีกการทาครีมจึงเป็นสิ่งที่แทบจะไม่ตอบโจทย์เลยสำหรับชีวิตในเมืองที่ต้องเผชิญมลภาวะเช่นนี้

แต่ตอนนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเพราะวงการความงามได้พัฒนาไปอีกขั้น ให้เราทุกคนมีผิวสวยแบบที่เราต้องการได้ด้วย โปรแกรม Exosome Plus+ (เอ็กโซโซมพลัส) ทางเลือกใหม่ล่าสุดของนวัตกรรมการฟื้นบำรุงผิวหน้า ให้กลับมาสวยเด้งแบบเร่งด่วนเหมือนกับสร้างผิวขึ้นมาเองได้ที่กำลังเป็นที่นิยมมาแรงมากๆ ทั่วทั้งเอเชีย

Exosome Plus+

โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร
คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Exosome Plus+ (เอ็กโซโซมพลัส) นวัตกรรมเซลล์สร้างเซลด้วยสารจากธรรมชาติที่มาจาก เซลต้นกำเนิดและพัฒนาไปอีกขั้น เพื่อให้ได้ผิวที่สวยเปล่งประกายขั้นสุด เนื่องจากโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่าสามารถเข้าไปได้ลึกกว่าและละเอียดกว่ามาก กล่าวคือ ในการฉีดเซลต้นกำเนิดทุกครั้งจะมีสาร Exosome ซึ่งเป็นอาหารผิวที ผลิตจากเซลต้นกำเนิดเข้าสู่ร่างกายทุกครั้ง

เนื่องจากเซลต้นกำเนิดนั้นมีข้อจำกัดในเรื่องปริมาณของ Exosome ที่ถูกปล่อยออกมา ทำให้ไม่สามารถทราบได้เลยว่าเซลต้นกำเนิดจะผลิตเอกซ์ Exosome ออกมากน้อยเพียงใด ทางการแพทย์จึงมีการสกัด " โปรแกรม Exosome Plus+" ให้มีการแยกออกมาจากสเต็มเซลล์ด้วยเทคโนโลยี mRNA ทำให้ได้ "Exosome"

โดยเฉพาะทั้งยังเลือกแค่เฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดออกมา  รวมทั้งยังสามารถกำหนดปริมาณในการใช้"Exosome" เพื่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวในจุดต่างๆ ให้ได้รับผลประโยชน์อย่างสูงสุดทั้งยังควบคู่ไปกับความปลอดภัย

โดยเซลล์ทุกเซลล์ภายในร่างกายสามารถหลั่งออกมา เพื่อทำการสื่อสารระหว่างเซลล์โดย Exosome ที่หลั่งออกมาจากเซลล์ของเราจะถูกบรรจุอยู่ในถุงเล็กๆ มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 30-150 นาโนเมตร ภายในถุงที่บรรจุสาร Exosome อยู่เพื่อเข้าไปช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ผิว และซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เหนื่อยล้า ซึ่งมีอนุภาคโมเลกุลขนาดเล็กกว่าเซลล์ เป็นลักษณะวงกลมขนาดเพียง 30-100 nm ทั่วไป 1 : 1,000 เท่า และมีสารชีวโมเลกุลกว่า 1,000
ชนิด

ที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์ต้นกำเนิด เช่น MicroRNA, Growth Factors, Cytokines,Acid, Genetic information โปรตีนอีกหลายชนิด และ ไขมันที่จำเป็นในการเสริมสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์และสเต็มเซลล์ต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์

คุณสมบัติและประโยชน์ในด้านความงามของโปรแกรม Exosome Plus+ ก็คือการฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวกลับมายืดหยุ่นแข็งแรงและกระชับ พร้อมทั้งยังเผยผิวสวยกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เรียบเนียนไร้รูขุมขนเหมือนสร้างเองได้โดย AI นั่นเอง ทั้งนี้โปรแกรม Exosome Plus+ ยังสามารถปรับใช้เพื่อฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างเหมาะสม ครอบคลุมปัญหาได้หลากหลาย และยังสามารถทำได้หลากหลายบริเวณตามความเหมาะสม เช่น การทำโปรแกรม

Exosome Plus+ ในการลดริ้วรอยหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ลดถุงใต้ตา แก้ปัญหาผิวขอบตาหมองคล้ำ เพื่อเน้นในช่วงบริเวณกรอบหน้าหรือลำคอ นอกจากนี้โปรแกรม Exosome Plus+ ยังช่วย ในการกระตุ้นซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ รวมทั้งหนังศีรษะและในระบบรากผมที่เสื่อมสภาพได้ลึกถึงระดับการแสดงออกของยีน (Epigenetic) จึงทำให้ทำงานได้อย่างดีขึ้นแบบเต็มศักยภาพ

Exosome Plus+

โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร
คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ส่วนประกอบในโปรแกรม Exosome Plus+
สารสำคัญในโปรแกรม Exosome Plus+ ประกอบไปด้วยสารชีวโมเลกุลมากมายที่สกัดออกมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อผิวกว่า 1,000 ชนิด อาทิ กรดไขมัน กรดอะมิโน โปรตีน นอกจากนี้ยังมีสารสำคัญอีกหลายชนิดที่มีที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิวที่แตกต่างกันออกไป เช่น

1.Growth Factor คือ สารในกลุ่มโปรตีนที่มีขนาดเล็กที่เซลล์ร่างกายสามารถผลิตขึ้นมา เพื่อกระตุ้นการทำงานของเซลล์โดยเฉพาะ ในเรื่องการควบคุมการแบ่งตัวของเซลล์ กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ บางชนิดยังมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รวมทั้งกรดไฮยาลูรอนิค จึงทำให้สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและชะลอวัย ให้แก่ผิวได้

2.Cytokine คือ สารกลุ่มโปรตีนขนาดเล็กที่ผลิตขึ้นจากเซลล์ชนิดต่างๆ ที่อยู่ในระบบภูมิคุ้มกัน มีหน้าที่เป็นตัวสื่อสารกับเซลล์เม็ดเลือดขาว ช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมและรักษาบาดแผล ทั้งยังช่วยลดอาการอักเสบต่างๆ ของผิวได้อีกด้วย

3.Micro RNA หรือ miRNA คือ สายโมเลกุล RNA ขนาดเล็ก เป็นตัวทำหน้าที่ควบคุมการแสดงออกของยีน ทั้งยังควบคุมระดับ mRNA ในเซลล์ โดยวิธีการกระตุ้นการทำงานของยีนที่ดีเพื่อสร้างโปรตีน รวมทั้งยับยั้งการทำงานของยีนที่ผิดปกติ เพื่อให้เซลล์มีประสิทธิภาพที่ดีที่เหมาะในการ ซ่อมแซม ฟื้นฟู ลดการอักเสบของผิวหนัง และยังช่วยในการชะลอวัย

4.Biological compounds คือ สารชีวโมเลกุลต่างๆ ที่สเต็มเซลล์สร้างขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ในการรักษาและปรับสมดุลภายในเซลล์ ช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

จุดเด่นของโปรแกรม Exosome Plus+
1.โปรแกรม Exosome Plus+ เป็นสารที่ถูกคัดแยกออกมาจากเซลต้นกำเนิดโดยละเอียดจึงทำให้สามารถกำหนดปริมาณที่จะใช้ในการแก้ไขปัญหาในจุดต่างๆ ได้
2.โปรแกรม Exosome Plus+ มีอนุภาคขนาดเล็ก 120 นาโนเมตร เทียบขนาดได้เท่ากับโคโรน่าไวรัส ทั้งยังมีขนาดเล็กยิ่งกว่าฝุ่น PM.2.5 ที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมโครเมตร ทำให้ Exosome Plus+ เข้าถึงเซลล์ ต่างๆ ได้ดีและฟื้นบำรุงได้ลึกกว่า PRP และเซลต้นกำเนิด

ข้อดีของการทำโปรแกรม Exosome Plus+
1.เป็นการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด
2.ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง
3.ไม่ต้องพักฟื้น
4.เห็นผลการรักษาค่อนข้างเร็ว
5.สามารถทำพร้อมกับการรักษาผิวและเส้นผมด้วยวิธีการเดิมที่มีอยู่แล้ว

กลไกการทำงานของโปรแกรม Exosome Plus+
1.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยลดการอักเสบ Anti-Inflammatory Property
2.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยเพิ่มการแบ่งเซลล์ Promote Cell Proliferation & Differentiation

Exosome Plus+

โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร
คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยเรื่องอะไร ?
1.โปรแกรม Exosome Plus+ เหมาะกับทุกสภาพผิว
2.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนแอ
3.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรง
4.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มจํานวนเซลล์ที่แข็งแรงมากขึ้น
5.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน อิลาสตินใต้ชั้นผิว
6.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และกระจ่างใส เรียบเนียน
7.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้กับผิว และลดการอักเสบของผิว
8.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยเพิ่ม Anti Oxidant ชะลอการเกิดริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ
9.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยชะลอวัยผิว ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์
10.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
11.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยให้รากผมแข็งแรงมากขึ้น
12.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยลดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน
13.โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยกระตุ้นการเกิดรากผมใหม่ ให้เส้นผมเจริญเติบโตได้รวดเร็ว

จากงานวิจัยโปรแกรม Exosome Plus+ เน้นการช่วยใน 7 เรื่องนี้เป็นหลัก
1.โปรแกรม Exosome Plus+ Skin Rejuvenation ฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนเยาว์กระชับรูขุมขน
2.Acne Scar Revision รักษาแผลเป็นหลุมสิว ลดสิว ลดรอยดำรอยแดงสิว เพราะ โปรแกรม Exosome Plus+ มีส่วนในการกระตุ้นให้ชั้นผิวผลิตคอลลาเจนได้มากขึ้น โดยคอลลาเจนเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้รอยแผลเป็นสมานตัวได้ดีและจางลงได้ด้วย
3.Chronic Inflammation / Hypersensitivity ลดการอักเสบของผิว ลดอาการผื่นแพ้
4.Wound healing ช่วยในการสมานแผล ลด downtime ลดรอยแผลเป็น
5.Pigmentation Regulation ลดเม็ดสี ช่วยรักษาฝ้า กระ รอยดำ
6.Atopic Dermatitis รักษาอาการคันผิวหนังอักเสบ ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง
7.Anti-aging ช่วยชะลอวัยผิว กระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย

ทั้งนี้นอกจากโปรแกรม Exosome Plus+ จะช่วยเรื่องผิวทั้งผิวหน้า รวมทั้งบริเวณที่ต้องการฟื้นฟูบริเวณอื่นๆ และโปรแกรม Exosome Plus+ ยังสามารถใช้กับบริเวณศีรษะเพื่อเพิ่มการงอกของเส้นผมได้ด้วยโดยการทำโปรแกรม Exosome Plus+ เข้าไปบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมบาง ผมน้อย หรือศีรษะล้าน โดยโปรแกรม Exosome Plus++ จะเข้าไปฟื้นฟูการสร้างเซลล์ใหม่ของเส้นผม ด้วยการกระตุ้นสเต็มเซลล์รากผม สเต็มเซลล์เม็ดสีรวมทั้งระบบนิเวศองค์รวมของเส้นผมและหนังศีรษะ

Exosome Plus+

โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร
คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หากจะทำความเข้าใจการทำงานของ โปรแกรม Exosome Plus+ ในการกระตุ้นรากผม ควรจะต้องเข้าใจการเติบโตของผมก่อน โดยวงจรการเติบโตของผมถูกแบ่งได้ 3 ระยะดังนี้

1.ระยะการเจริญเติบโต หรือ Anagen Phase
เป็นระยะที่ต่อมรากผมจะอยู่ลึกที่สุดในชั้นหนังแท้ โดยจะมีหลอดเลือดมาหล่อเลี้ยงที่รากผมอยู่มากมาย โดยจะใช้เวลาประมาณ 1,000 วัน หรือ 3 ปี ในการเจริญเติบโตขึ้นเพื่อเป็นเส้นผม โดยผมทั้งศีรษะประมาณ 85-90% จะอยู่ในระยะ Anagen Phase หรือระยะการเติบโต

2.ระยะหยุดการเจริญเติบโต หรือ Catagen Phase
เป็นระยะหยุดการเจริญเติบโตของผม โดยระยะนี้ต่อมรากผมจะหยุดการแบ่งเซลล์และจะมีการค่อยๆ เลื่อนสูงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งระยะนี้จะใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์

3.ระยะพัก หรือ Telogen Phase
เป็นระยะสุดท้ายของเส้นผม โดยเมื่อต่อมรากผมเลื่อนสูงขึ้นจนถึงบริเวณของเซลล์ต้นกำเนิดแล้ว  ก็จะเข้าสู่ระยะพัก ซึ่งจะเป็นเพียงช่วงสั้นๆ ประมาณ 100 วัน หรือ 3 เดือน ทั้งนี้ 10% ของเส้นผมทั้งศีรษะจะอยู่ในระยะพัก ก่อนที่เซลล์ต้นกำเนิดจะส่งสัญญาณให้ต่อผมอีกครั้ง เพื่อกระตุ้นให้มีการสร้างผมใหม่ โดยที่ผมเส้นใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมา จะทำการดันผมเก่าให้หลุดออกไปในที่สุด

โปรแกรม Exosome Plus+ จะช่วยยืดระยะเวลาของเส้นผมที่อยู่ในระยะการเจริญเติบโต หรือ Anagen Phase เพื่อให้เส้นผมที่แข็งแรง สามารถคงอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น ทั้งยังลดระยะเวลาระยะหยุดการเจริญเติบโต หรือ Catagen Phase ไปถึงระยะหยุดการเจริญเติบโต หรือ Catagen Phase เพื่อให้ผมใหม่สามารถเติบโตขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

จึงสามารถนำโปรแกรม Exosome Plus+ เข้าไปในเซลล์ปลายทางได้โดยตรง เพื่อให้เกิดการซ่อมแซม ฟื้นฟูเซลล์รากผมด้วยโปรตีนหลายร้อยชนิด ช่วยในการเสริมการสร้างเนื้อเยื่อ บำรุงซ่อมแซมเซลล์ภายใน

โปรแกรม Exosome Plus+ ยังทำให้รากผมและเส้นผมเพิ่มจำนวนมากขึ้น ทั้งยังเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมให้แข็งแรงและแน่นมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เส้นผมดกดำเงางาม มีความแน่นแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย จึงทำให้ใบหน้าและภาพรวมดูอ่อนกว่าวัยมากกว่าเดิมด้วย

การทำโปรแกรม Exosome Plus+ จึงเป็นนวัตกรรมที่ช่วยหยุดผมร่วง รักษาผมบาง และศีรษะล้าน โดยการบำรุงสารสำคัญ ที่มีประโยชน์เข้าไปที่รากผมและเส้นผมที่มีความอ่อนแอไม่แข็งแรง เพื่อให้ โปรแกรม Exosome Plus+ ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมได้อีกครั้ง ช่วยสร้างเซลล์รากผมที่ตายไปแล้ว ให้กลับมางอกใหม่ได้อีกครั้ง รวมทั้งยังช่วยในการกระตุ้นให้เซลล์รากผมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Exosome Plus+

โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร
คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Exosome Plus+ เหมาะกับใคร ?
1.โปรแกรม Exosome Plus+ เหมาะกับผู้ที่มีผิวอ่อนแอ มีปัญหาผิวแพ้ง่าย
2.โปรแกรม Exosome Plus+ เหมาะกับผู้ที่มีผิวโทรม หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ รอยแดง รอยสิว
3.โปรแกรม Exosome Plus+ เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน รูขมขนกว้าง
4.โปรแกรม Exosome Plus+ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดอายุผิว ให้ผิวดูสดใส ผิวเด็กลง
5.โปรแกรม Exosome Plus+ เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น
6.โปรแกรม Exosome Plus+ เหมาะกับผู้ที่มีผมบาง หลุดร่วงง่ายรากผมไม่แข็งแรง

โปรแกรม Exosome Plus+ ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมเพื่อให้ผมสามารถคงอยู่ได้นาน และ กระตุ้น การเกิดรากผมใหม่ ให้เส้นผมเจริญเติบโตได้รวดเร็ว เพิ่มจํานวนรากผม และเส้นผมที่แข็งแรงถึง 4 เท่า

โปรแกรม Exosome Plus+ สามารถเกาะยึดเซลล์ผิวหนังได้ดี โดยมีอัตราการยึดเซลล์ผิวถึง 82% ซึ่งสูงกว่า Exosome ทั่วไปถึง 1.8 เท่า

โปรแกรม Exosome Plus+ ไม่เหมาะกับใคร ?
1.โปรแกรม Exosome Plus+ ไม่เหมาะกับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร
2.โปรแกรม Exosome Plus+ ไม่เหมาะกับผู้ที่มีภาวะเลือดหยุดไหลยาก หรือเลือดออกไม่หยุด
3.โปรแกรม Exosome Plus+ ไม่เหมาะกับผู้ที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นโรคผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้อ โรคเริม เป็นผื่นลมพิษ (ในกลุ่มผู้ป่วยที่เป็นโรคดังกล่าว แนะนำให้รักษาโรคให้หายดีก่อนค่อยทำโปรแกรม Exosome Plus+)

โปรแกรม Exosome Plus+ มีความอันตรายหรือไม่ ?
โปรแกรม Exosome Plus+ เป็นหัตถการเกี่ยวกับการฟื้นฟูและบำรุงผิว ที่ปลอดภัยมีการเกิดผลข้างเคียงได้น้อยมาก เนื่องจากโปรแกรม Exosome Plus+ เป็นสารสกัดที่เกิดขึ้นจากเซลล์เพาะเลี้ยง ไม่ได้เกิดจากการสังเคราะห์หรือเลียนแบบขึ้น จึงปราศจากสารเคมีรวมทั้งสารอันตรายต่างๆในตัวยา แต่ในที่นี้หากเลือกสถานที่ให้บริการไม่ได้มาตรฐาน อาจเกิดอันตรายได้เช่น คลินิกที่ไม่ได้รับมาตรฐาน ไม่ได้ให้บริการโดยแพทย์ หรือตัวยาที่ใช้เป็นตัวยาปลอม ก็ก่อให้เกิดอันตรายได้ตามลำดับ ดังนั้นก่อนทำโปรแกรม Exosome Plus+ ควรหาข้อมูล เปรียบเทียบความแตกต่างโดยละเอียด รวมทั้งทำในคลินิกที่สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐานอย่าง Rassapoom Clinic เป็นต้น

โปรแกรม Exosome Plus+ มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?
โปรแกรม Exosome Plus+ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงหลังฉีด หากมีก็อาจมีเพียงแค่เล็กน้อยที่เป็นอาการปกติของผู้ที่ฉีดหน้ามาเท่านั้นคือ มีรอยแดงบริเวณที่ฉีด ในบางคนอาจมีตุ่มขึ้นได้เล็กน้อย ซึ่งจะสามารถหายไปได้เองโดยไม่ต้องกังวล

Exosome Plus+

โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร
คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ต้องทำโปรแกรม Exosome Plus+ กี่ครั้ง ?
ควรทำโปรแกรม Exosome Plus+ อย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ 1 ครั้ง ครั้งติดต่อกันในช่วงทั้งหมด 4 ครั้ง หลังจากทำครบ 4 ครั้ง แนะนำให้ทำอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งเพื่อคงสภาพผลลัพธ์ให้ยาวนาน

ทั้งนี้ผลลัพธ์และระยะเวลาในการแสดงผลในแต่ละเคส จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิว การใช้ชีวิต และพฤติกรรม รวมทั้งการดูแลรักษาของแต่ละบุคคลหลังจากการทำโปรแกรม Exosome Plus+ ของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Exosome Plus+ จะเห็นผลเมื่อไร?
การทำโปรแกรม Exosome Plus+ สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้หลังจากผ่านไป 3-7 วัน ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล

โปรแกรม Exosome Plus+ อยู่ได้นานแค่ไหน ?
การทำโปรแกรม Exosome Plus+ 1 ครอส 4 ครั้ง สามารถอยู่ได้นาน 6-12 เดือน

หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ จะทิ้งรอยหรือมีแผลเป็น ?

อาจจะเกิดรอยเข็ม ช้ำ รอยแดง เพียงเล็กน้อย นับเรื่องปกติในการฉีดหน้า รอยดังกล่าวจะหายไปเองภายใน 1-2 วัน

การเตรียมตัวก่อนทำโปรแกรม Exosome Plus+
1.ก่อนทำโปรแกรม Exosome Plus+ ต้องแจ้งรายละเอียดส่วนบุคคลให้แพทย์และพยาบาลทราบโดยละเอียด ไม่ว่าจะโรคประจำตัวยาที่ต้องรับประทานประจำ ประวัติการแพ้ยา แพ้ยาชา และความดัน
2.ก่อนทำโปรแกรม Exosome Plus+ ต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 8-12 ชั่วโมงก่อนทำโปรแกรม Exosome Plus+ ควรหลีกเลี่ยงการทำหัตถการอื่นๆ ที่อาจทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองต่อผิว
3.ก่อนทำโปรแกรม Exosome Plus+ ให้งดการสครับหรือขัดผิวหน้ารวมทั้งก่อกวนผิวด้วยการทำทรีตเม้นต์หรือเลเซอร์ทั้งทีมีความร้อนและไม่มีความร้อน รวมทั้งหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่อาจกระตุ้นให้ผิวเกิดอาการแพ้ได้
4.ก่อนทำโปรแกรม Exosome Plus+ ให้งดรับประทานยา วิตามินหรืออาหารเสริมที่กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เป็นเวลาอย่างน้อย 4-7 วันก่อนทำโปรแกรม Exosome Plus+โดยยาจำพวกดังกล่าวได้แก่ ยาแอสไพริน ยากลุ่มต้านการอักเสบ NSAIDS ได้แก่ Ibuprofen, Naproxen น้ำมันตับปลา วิตามิน E,สารสกัดใบแปะก๊วย กระเทียม กระชาย คอลลาเจน เป็นต้น เพื่อป้องกันปัญหาเลือดแข็งตัวช้า ลดอาการฟกช้ำ ห้อเลือด เป็นต้น

วิธีการทำโปรแกรม Exosome Plus+
1.ก่อนใช้โปรแกรม Exosome Plus+ ควรทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนรวมทั้งทำให้ผิวแห้งก่อน
2.ทายาชาทั่วใบหน้าและลําคอ 30-60 นาที
3.พยาบาลทำการผสมโปรแกรม Exosome Plus+ละเขย่าตัวยาให้ละลาย
4.ค่อยๆ ทำตัวยาที่ผสมแล้วลงผิวหนัง
5.หลังจากตัวยาซึมซาบแล้ว ให้ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้

Exosome Plus+

โปรแกรม Exosome Plus+ คืออะไร
คืนผิวเด็ก ฉ่ำเด้ง ย้อนวัยผิว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ข้อปฏิบัติหลังการทำโปรแกรม Exosome Plus+
1.หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ เสร็จทันทีสามารถประคบเย็นได้ เพื่อเป็นการช่วยลดตุ่มแดงและบรรเทาอาการปวดที่เกิดขึ้นหลังทำการทำ โปรแกรม Exosome Plus+
2.หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ ให้งดแต่งหน้าอย่างน้อย 6 ชั่วโมง เนื่องจากผิวหน้ายังมีรอยเข็มอยู่
3.หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ ให้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยการทามอยส์เจอไรเซอร์ เน้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนสูง ให้หลีกเลี่ยงการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอมและสารกันเสียก่อน เพื่อความปลอดภัย
4.หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ ไม่ควร กด หรือบีบบริเวณรอยเข็มที่ฉีดเพื่อป้องกันการเกิดแผลอักเสบและการติดเชื้อ
5.หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ ให้งดออกกำลังกายหนักๆ หรือการทำให้ใบหน้าสัมผัสกับความร้อน เช่น การอบซาวน่า ทำเลเซอร์ ทรีทเมนต์ หรือการอยู่กลางแดด เป็นเวลา 4-7 เป็นอย่างน้อย วันหลังการรักษาด้วยโปรแกรม Exosome Plus+
6.หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ ควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 1.5-2 ลิตร/วัน ทั้งนี้เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและสามารถฟื้นตัวได้ดีขึ้น
7.หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ ควรหลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่เป็นเวลาอย่างน้อย 4-7 วัน
8.หลังทำโปรแกรม Exosome Plus+ ไม่ควรสัมผัสใบหน้ารวมทั้งกดหรือนวดหน้าแรงๆ หลังทำ

โปรแกรม Exosome Plus+ แตกต่างจาก เมโส Skin Booster ตัวอื่นๆ อย่างไร ?
skin booster และเมโสทั่วไปจะเน้นเรื่องของการให้ความชุ่มชื้น และเติมสารบำรุงให้แก่ผิวแต่ โปรแกรม Exosome Plus+ จะช่วยเสริมเกราะสร้างความแข็งแรงให้กับผิว หรือ skin barrier ให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ส่งเสริมไฟโบรบลาสท์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รวมไปถึง Hyalolonicacid หรือ HA ในทุกชั้นผิวรวมทั้งโครงสร้างเนื้อเยื่อใต้ผิวให้แน่นหนาขึ้นด้วยโปรแกรม Exosome Plus+ จึงเป็นสารที่ช่วยฟื้นฟูผิวทุกชั้นผิว ได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงมากที่สุด

โปรแกรม Exosome Plus+ แตกต่างจาก PRP อย่างไร ?
โปรแกรม Exosome Plus+ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้ทำการสกัดออกมาจากเซลต้นกำเนิด อีกหนึ่งขั้น ส่วน PRP เป็นการนำเกล็ดเลือดมีโปรตีนและ growth factor ต่างๆ ออกมาปั่นเพื่อทำการแยกสัดส่วนของเลือด และทำการฉีดกลับเข้ามาในร่างกายเพื่อให้เลือดของตัวเราเองกลับมาบำรุงร่างกายของเราเอง โดยที่ไม่มีอะไรสามารถการันตีคุณภาพของเลือดของเราเองได้

โปรแกรม Exosome Plus+ สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นๆ ได้ แต่แนะนำว่าควรทำทีหลังการเข้ารับบริการโปรแกรม Exosome Plus+ เพื่อไม่ให้ผิวโดนรบกวนก่อนทำ ส่วนเครื่องหรือทรีตเมนต์ ควรทำก่อนหรือหลังเข้ารับบริการโปรแกรม Exosome Plus+ 2–3 สัปดาห์

ปัจจุบัน Exosome เริ่มเป็นโปรแกรมที่แพร่หลายมากในประเทศไทย โดยมีสถานที่ให้บริการอย่างมากมาย ในแต่ละที่อาจมีความแตกต่างกันด้วยสูตรของผลิตภัณฑ์ และราคา แต่ไม่มีอะไรเป็นเครื่องการันตีเลยว่า เมื่อเราจ่ายในราคาที่ถูก เราจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีเข้าสู่ผิวหน้า

ดังนั้น นอกจากจะต้องเปรียบเรื่องราคาแล้ว สูตรต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งความพิเศษที่เป็นสูตรเฉพาะของสถานที่ให้บริการ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่า ในการเข้ารับบริการโปรแกรม Exosome Plus+ ของ Rassapoom Clinic เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการคิดค้นขึ้นพิเศษ ให้เหนือกว่าไปอีกขั้น เพื่อที่ให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีเหนือความคาดหมาย สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรม Exosome Plus+ ได้ทุกสาขาและทุกช่องทาง

921

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว