โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ คืออะไร เหมาะกับใคร

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ คืออะไร เหมาะกับใคร

โปรแกรม Ultracol (ไหมน้ำ) สร้างผิวสวยจากภายใน ให้ผลลัพธ์ได้ดั่งใจสู่ภายนอก
การดูแลผิวหน้าให้สวย ดูดีอยู่เสมอ ไม่ใช่แค่การดูแลให้ผิวพรรณดูขาวกระจ่างใสเท่านั้น ในความจริงแล้ว “ผิว” ยังมีรายละเอียดอะไรที่มากกว่าความขาวกระจ่างใส เนื่องจากผิวมีทั้งคอลลาเจน รูขุมขน ไขมัน เส้นเลือดและอื่นๆ เป็นตัวประกอบ การดูแลผิวจึงควรดูแลในส่วนอื่นๆ ร่วมด้วย เพื่อให้ภาพรวมของผิวออกมามีสุขภาพดีที่สุด เป็นผิวที่ดูดีตั้งแต่ภายในส่งผลออกมาถึงภายนอก

ลักษณะของผิวที่ดี คือ
1.เรียบเนียน ไม่ขรุขระ

ผิวที่เรียบเนียนนั้นจะต้องเรียบเนียนโดยที่ว่าไม่ว่าจะมองด้วยตาเปล่าหรือลองใช้มือสัมผัสก็จะ ไม่มีขรุขระ ไม่มีอะไรมาทำให้ผิวสะดุด

2.ความชุ่มชื้น
ผิวที่มีสุขภาพดีจะชุ่มชื้นตลอดเวลา จากใต้ชั้นผิว โดยความชุ่มชื้นจะเป็นความชุ่มชื้นจากภายในที่ส่งผลออกมาถึงภายนอก เนื่องจากโดยปกติแล้วผิวจะมีการสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ด้วยตัวเองตามธรรมชาติ โดยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดังกล่าวจะส่งผลให้ผิวดูชุ่มชื้นนั่นเอง

3.สีผิวมีความสม่ำเสมอ ไม่มีจุดด่างดำ
ผิวที่มีความแข็งแรงจริงๆ จะต้องไม่มีสีที่สม่ำเสมอ ไร้ซึ่งริ้วรอยจุดด่างดำ โดยจะมีผิวหนังภายนอกจะเป็นตัวกำหนดสภาพผิวภายใน หากภายในโครงสร้างของผิวภายในดี ผิวที่อยู่ภายนอกก็จะดีตาม เนื่องจากส่งผลออกจากภายใน คือผิวจะมีความเรียบเนียน มีสีผิวสม่ำเสมอ ในทางกลับกันเมื่อสังเกตเห็นรอยดำ รอยแดงบนผิวนั่นแสดงให้เห็นว่าผิวภายในเริ่มมีความอ่อนแอลงแล้ว ควรรีบดูแลและบำรุงผิวภายใน

4.ผิวหนังมีความแข็งแรงมี Skin Barrie
หนึ่งในสิ่งสำคัญของการมีผิวสุขภาพดี คือการมีผิวหนังที่แข็งแรง เพราะผิวหนังคือส่วนปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก และช่วยรักษาความชุ่มชื้นจากภายใน การล้างหน้าและการดูแลผิวที่รุนแรง ทำให้ผิวหนังเสียหาย และไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้ผิวมีลักษณะต่างๆ เช่นเป็นสิว ผิวหน้ามัน รอยแดง ผื่นคัน แพ้ง่าย ยากที่จะรักษาให้หายขาด

5.ผิวกระชับเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย
เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่บอกว่าผิวของเรามีสุขภาพที่ดีหรือไม่เนื่องจากการมีผิวที่กระชับเต่งตึง ปราศจากริ้วรอยนั้นเกิดขึ้นมาจากการที่ร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนและอีสาสตินตามธรรมชาติได้โดยที่ในผิวของแต่ละคนมีการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่ไม่เท่ากัน โดยจะเห็นได้ว่าผิวที่ดูไม่ดีนั้นจากภายนอกนั้น คือผิวที่ไม่สามารถสร้างเส้นใย คอลลาเจนและอิลาสตินได้เพียงพอ ส่งผลให้ภายนอกของผิวมีความเหี่ยว ย่น มีริ้วรอย และหย่อนคล้อยไม่กระชับ

6.ผิวที่ปราศจากปัญหาเกี่ยวกับผิวเรื้อรัง
ผิวที่มีสุขภาพที่ดี คือผิวที่ไม่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ผด หรือผื่นแดง ในทางกลับกัน ผิวที่อ่อนแอจะมีเกิดปัญหาผิวได้ง่ายและเกิดได้บ่อยจนทำให้เกิดความกังวลใจอื่นๆ ตามมา

โดยก่อนที่จะเสริมสร้างผิวให้มีคุณภาพและสุขภาพดีได้ควรจะต้องทำความรู้จักกับผิวหนังอย่างละเอียดว่าผิวหนังประกอบด้วยอะไรบ้าง มีกี่ชั้น แต่ละชั้นทำงานอย่างไร มีหน้าที่อะไร ซึ่งแต่ละชั้นผิวหนังก็จะมีหน้าที่ของระบบผิวหนังที่แตกต่างกันออกไปเนื่องจากผิวหนังนั้นนับเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายเนื่องจากเป็นสิ่งที่ใช้ปกคลุมร่างกาย เป็นตัวควบคุมอุณหภูมิ ในบางทียังเป็นตัวบ่งชี้อาการต่างๆ ในร่างกายด้วย

ผิวหนังหลักๆ ประกอบด้วยชั้นผิวหนังดังนี้
1.หนังกำพร้า (Epidermis)
หนังกำพร้าจะเป็นชั้นผิวหนังที่อยู่ด้านบนสุดและอยู่ด้านนอกที่สุดเป็นปราการด่านแรกที่ทำการปกป้องร่างกาย เป็นชั้นปกคลุมทุกอย่างเอาไว้ โดยชั้นนี้จะประกอบไปด้วยเซลล์ต่างๆ ที่มีการเรียงซ้อนกันเป็นชั้น และยังสามารถเกิดขึ้นมาใหม่ได้ โดยเซลล์ที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่จะเป็นการสร้างจากผิวชั้นที่อยู่ด้านล่างสุดที่อยู่ติดกับผิวหนังชั้นหนังแท้และผิวหนังชั้นนี้จะค่อยๆ เจริญเติบโตและเคลื่อนตัวขึ้นมาเพื่อทดแทนเซลล์ที่อยู่ด้านบน ซึ่งเซลล์ที่อยู่ด้านบนก็จะกลายเป็นขี้ไคล (Keratin) และหลุดลอกออกไปตามกลไกของร่างกาย

ทั้งนี้ชั้นหนังกำพร้ายังมีเซลล์ เมลานิน ที่เป็นเซลล์เม็ดสีผิวซึ่งจำนวนของเมลานินนั้นขึ้นอยู่กับพันธุกรรมรวมอยู่ด้วย สีผิวของคนเราจึงมีความหลากหลายกันไป อีกทั้งชั้นหนีงกำพร้ายังเป็นทางผ่านของรูเหงื่อ เส้นขน และต่อมไขมันอีกด้วย

2.หนังแท้ (Dermis)
ผิวหนังชั้นหนังแท้เป็นผิวหนังที่จะอยู่ชั้นถัดจากหนังกำพร้าลงไป จะมีความหนาของชั้นผิวมากกว่าชั้นหนังกำพร้ามาก ผิวหนังชั้นหนังแท้จะประกอบไปด้วยโปรตีนหลักในชั้นผิว 2 ชนิดคือ คอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติค (Elastic) หรืออิลาสติน (Elastin)

คอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนที่ช่วยพยุงโครงสร้างของผิวหนังและให้ความแข็งแรงแก่ผิวหนัง ทั้งยังช่วยในการเร่งการซ่อมแซมผิวหนังที่บาดเจ็บ

อีลาสติค (Elastic) หรืออิลาสติน (Elastin) จะเป็นโปรตีนที่ช่วยในการสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง

โดยในผิวหนังชั้นหนังแท้ยังเป็นที่รวบรวม หลอดเลือด เส้นประสาท กล้ามเนื้อที่เกาะเส้นขน ต่อมไขมัน ต่อมเหงื่อ และขุมขนที่กระจายอยู่ทั่วทั้งร่างกายอีกด้วย

3.ชั้นใต้ผิวหนัง (Subcutaneous tissue) หรือ ชั้นไขมัน (Subcutaneous)
สำหรับชั้นใต้ผิวหนังเป็นชั้นที่ประกอบไปด้วยเซลล์ไขมัน ที่เป็นตัวทําหน้าที่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายเป็นหลัก โดยจะสะสมอยู่มากบริเวณสะโพก เอว ต้นขา ซึ่งไขมันในชั้นนี้ จะเป็นเหมือนกับฉนวนกันความร้อนที่มี เพื่อช่วยลดแรงกระทบกระแทกร่างกายจากภายนอก นอกจากนี้ Cellulite ก็ยังอยู่ในชั้นผิวหนังชั้นนี้ด้วย

เมื่ออธิบายชั้นผิวหนังต่างๆ ตามด้านบนแล้วจึงทำให้เห็นว่าการดูแลผิวหนังไม่ใช่เพียงแค่การทาครีมหรือดูแลเพียงแค่ชั้นผิวหนังด้านบนที่เรามองเห็นเพียงเท่านั้น หากแต่จะต้องดูแลชั้นผิวหนังให้ดีขึ้นอย่างทั่วถึงทั้งใต้ชั้นผิว เพื่อเป็นการเสริมสร้างโครงสร้างของผิวให้ดีขึ้นตั้งแต่ภายในเพื่อให้ส่งผลที่ดีถึงภายนอกนับว่าเป็นการสร้าง Skin Barrie ที่ดีให้แก่ผิวนั่นเอง

เมื่อพูดถึงโปรแกรมที่ช่วยเสริมสร้างชั้นผิวได้เป็นอย่างดีโดยใช้ในการฉีดเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนังหนังแท้ (Dermis) เพื่อให้ผิวได้มีความเติมเต็มอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการสร้างคอลลาเจนที่เกิดจากร่างกายเราเอง ทั้งยังช่วยในการยกกระชับ และปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยแล้วคงหนีไม่พ้นโปรแกรม Ultracol หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อไหมน้ำ

Ultracol ไหมน้ำ

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำคืออะไร ?
โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ เป็นสาร PDO หรือ Polydioxanone microsphere โดย โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ จะใช้วัสดุเดียวกับไหมที่ใช้ในการเย็บแผลภายในร่างกายโดยไหม PDO นั้นถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการแพทย์มานานมากกว่า 50 ปีแล้ว วัสดุ PDO หรือ Polydioxanone ในโปรแกรม Ultracol  นั้นเป็นวัสดุที่ผ่านการรับรองจาก USFDA แล้วว่ามีความปลอดภัยสูง สามารถทำการสลายเองได้โดยไม่ตกค้างบนผิวหนังและสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาค

วัสดุ PDO หรือ Polydioxanone ในโปรแกรม Ultracol คืออะไร ?
PDO หรือ Polydioxanone ในโปรแกรม Ultracol คือไหมละลาย (Absorbable suture) ชนิดแรกที่ถูกนำมาใช้เย็บแผลและใช้ร่วมทางการแพทย์ โดยการใช้ไหม PDO ริเริ่มมาตั้งแต่ช่วงปี 1980 โดยมักใช้ในการเย็บแผลเกี่ยวกับการผ่าตัดอวัยวะภายใน ใช้ในการสมานแผลในอวัยวะภายใน อาทิใช้ในการเย็บในการผ่าตัดหัวใจ โดยเหตุนี้วัสดุ PDO จึงจัดอยู่ในกลุ่มวัสดุทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัยสูงพิสูจน์ความปลอดภัยมาแล้วมากกว่า 50 ปี

ไม่ส่งผลให้มีความเสี่ยงในอาการแพ้ ทั้งไหม PDO ยังเป็นไหมชนิดแรกที่ถูกนำมาใช้ในวงการเสริมความงามเพื่อใช้ในการดึงเพื่อยกกระชับใบหน้าและแก้มที่หย่อนคล้อย ช่วยปรับรูปหน้าให้มีความเรียวเล็ก และช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน โปรแกรม Ultracol ผ่าน KFDA , CE , TFDA และกว่า13 ประเทศทั่วโลกแบบ Medical Device Bio-Stimulator Injection โปรแกรม Ultracol ยังจัดเป็น เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่เป็น LiquidPDO

Ultracol ไหมน้ำ

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Ultracol ใช้กระบวนการอย่างไรในการผลิต ?
โปรแกรม Ultracol ® เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำการค้นคว้า วิจัย และผลิตโดยบริษัท Ultra V ร่วมกับ Seoul University Hospital มหาวิทยาลัยทางการแพทย์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ และ Chung-Ang University Hospital ยังได้มีการตีพิมพ์ลงนิตยสารทางการแพทย์ ว่าโปรแกรม Ultracol ว่าปลอดภัยสลายได้เองภายใน 6-8 เดือนไม่ตกค้างที่ผิว100% ใช้เทคโนโลยี Micronizing ในการผลิตให้มีผงเล็กขนาดนาโนโดยเฉพาะ

โปรแกรม Ultracol ยังได้รับการ จดสิทธิบัตรเฉพาะของ UltraV โปรแกรม Ultracol เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม IR52 Jang Young Sil award จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยวิธีการผลิตโปรแกรม Ultracol การผลิตโปรแกรม Ultracol เป็นการนำเส้นไหมที่ใช้ในการร้อยเพื่อยกกระชับกระตุ้นคอลลาเจนหรือวัสดุ PDO มาพัฒนาและทำให้เป็นโมเลกุลทรงกลมที่มีความสวยงามและมีขนาดที่เล็กในระดับนาโน (Spherical Micro Particle Shape) จากนั้นจึงนำมาทำให้เป็นรูปแบบผงที่สามารถละลายในน้ำ sterile water แบบฉีดได้ ทั้งนี้ด้วยกระบวนการ และวิธีทำจึงทำให้ได้รับการเรียกอย่างติดปากกันว่าไหมน้ำ

การทำที่โปรแกรม Ultracol ถูกผลิต ให้เป็นรูปแบบน้ำนั้นช่วยในการทำให้ เกิดการกระจายตัวของโปรแกรม Ultracol ได้ทั่วบริเวณใบหน้า ทั้งยังช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนแบบที่สามารถกระจายได้เป็นบริเวณกว้าง

โดยหากเปรียบเทียบแล้ว งานวิจัยเผยว่าหลังทำโปรแกรม Ultracol 3 ครั้งการใช้โปรแกรม Ultracol 1 ขวด 200 mg สามารถเทียบเท่าได้กับการร้อยไหม mono จำนวน 1,427เส้น

และการทำโปรแกรม Ultracol  สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type1และType3 ได้นานถึง 6-8 เดือน ไม่เสี่ยง Nodule หรือ Glanuloma (อาการบวมนูนจากเข็ม) โดยปกติแล้วการฉีดโปรแกรม Ultracol จะมีการผสมน้ำ sterile water ปริมาณ 5 cc ซึ่งจากการผสม sterile water จะทำให้มีอาการบวมหลังฉีดอยู่บ้าง

โปรแกรม Ultracol ยังเข้าไปเพื่อทำการเพิ่มความหนาแน่นและยืดหยุ่นของชั้นผิวได้ถึง 34.36% ความกระจ่างใสเพิ่มออร่าให้กับผิว 9.15% ลดเลือนริ้วรอย 13.33% และลดการบาดเจ็บ ลดการบวมช้ำจากการร้อยไหมเส้นแบบเก่า โดยโปรแกรม Ultracol ยังมีงานวิจัยรองรับผลลัพธ์ในการรักษาอย่างละเอียด

ข้อดีของ โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ ?
1.โปรแกรม Ultracol สามารถเติมเต็มผิวหน้าได้เทียบเท่าสารเติมเต็ม
2.โปรแกรม Ultracol สามารถยกกระชับใบหน้าได้เหมือนการร้อยไหม
3.โปรแกรม Ultracol ไม่ต้องทำการผ่าตัด
4.โปรแกรม Ultracol ไม่ต้องพักฟื้น
5.โปรแกรม Ultracol ปลอดภัย สลาย 100%
6.โปรแกรม Ultracol ช่วยในการสร้างคอลลาเจนของตัวเองซึ่งอยู่ใต้ผิวได้นาน

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำช่วยอะไรได้บ้าง ?
1.ริ้วรอย (wrinkles)
2.ยกกระชับผิว และใบหน้า (Lifting)
3.คุณภาพผิวที่ดีขึ้น สวยขึ้น (Skin quality)
4.ติมเต็มจุดบกพร่องของผิวให้ดูเต็มอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ (Naturally fill)
5.เพิ่มความยืดหยุ่นและความหนาแน่นของชั้นผิว (Dermal density)
6.พิ่มความกระจ่างใสปรับผิวดูมีออร่า (skin radiance)
7.เพิ่มความอวบอิ่ม เด้งฟูของผิว (Collagen)
8.เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวตั้งแต่ชั้นโครงสร้างเพื่อให้ส่งผลถึงผิวด้านบน

Ultracol ไหมน้ำ

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำควรทำกี่ครั้ง ถี่ห่างอย่างไร ?
โปรแกรม Ultracol เป็นโปรแกรมที่แนะนำให้ทำอย่างน้อย 3 ครั้ง ในทุกๆ 4 - 6 เดือน หลังจากนั้นทำซ้ำได้ตามคำแนะนำของแพทย์

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำใช้เวลานานแค่ไหนว่าจะเห็นผล ?
ผลลัพธ์ของโดยปกติโปรแกรม Ultracol จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 2-4 สัปดาห์และเกิดการกระตุ้นอย่างต่อเนื่อง 12 เนื่องจากโปรแกรม Ultracol จำเป็นจะต้องใช้เวลาระยะในการเข้าไปเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างคอลลาเจนของตัวเองขึ้นมาใหม่ ซึ่งหลังทำโปรแกรม Ultracol ผิวหน้าจะมีความอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยจะจางและลดลง ทั้งยังช่วยยกกระชับ และเติมเต็มใบหน้าอีกด้วย

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำฉีดบริเวณใดได้บ้าง ?
• โปรแกรม Ultracol สามารถฉีดบริเวณ “ร่องคิ้ว”
• โปรแกรม Ultracol สามารถฉีดบริเวณ “ร่องหว่างคิ้ว”
• โปรแกรม Ultracol สามารถฉีดบริเวณ “ใต้ตา”
• โปรแกรม Ultracol สามารถฉีดบริเวณ “ร่องแก้ม”
• โปรแกรม Ultracol สามารถฉีดบริเวณ “แก้มส้ม”
• โปรแกรม Ultracol สามารถฉีดบริเวณ “ร่องน้ำหมาก”

Ultracol ไหมน้ำ

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำเหมาะกับใคร ?
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอย ร่องลึก เช่น ใต้ตา หางตา ร่องแก้ม ร่องหน้ำมาก ขมับ เป็นต้น
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสและไม่สดใส
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวหลวม ไม่กระชับ
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่มีผิวไม่เรียบเนียน
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่มีผิวหน้ามีรอยเหี่ยว หย่อนคล้อยเพราะสูญเสียคอลลาเจน
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ โดยไม่อยากฉีดสารเติมเต็ม
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู อย่างเป็นธรรมชาติ
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่กรอบหน้าไม่ชัด ต้องการยกกรอบหน้า
• โปรแกรม Ultracol เหมาะกับผู้ที่ผู้ที่ไม่กล้า หรือกลัวการร้อยไหม

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำไม่เหมาะกับใคร ?
โปรแกรม Ultracol เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวมีคอลลาเจนที่มากขึ้น โดยเป็นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังของตัวเอง สำหรับกลุ่มคนที่ไม่เหมาะสมกับการทำการรักษาด้วยโปรแกรม Ultracol คือ

1.บุคคลที่รับประทานยาลดการแข็งตัวของเลือด เช่น Aspirin เนื่องจากยาเหล่านี้จะทำให้เกิดโอกาสเขียวช้ำหลังทำได้ง่ายและทิ้งรอยได้นานกว่าปกติหากจะทำโปรแกรม Ultracol ควรงดยาจำพวกนี้ก่อน
2.กลุ่มคนไข้ที่อยู่ในหลุ่มภูมิคุ้มกันบกพร่อง อาทิ คนไข้ที่เป็นโรค SLE หรือรับประทานยาประเภทกดภูมิเป็นประจำ
3.บุคคลที่มีประวัติแพ้สาร PDO
4.สตรีมีครรภ์ หรือสตรีที่กำลังให้นมบุตร

Ultracol ไหมน้ำ

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำสามารถทำการรักษาร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ ได้หรือไม่ ?
โปรแกรม Ultracol สามารถทำการรักษาร่วมกับโปรแกรมประเภทฉีด แบบอื่นๆ ได้ เช่นการฉีดสารยับยั้งกล้ามเนื้อหรือการฉีดสารเติมเต็ม เนื่องจากทั้งสองโปรแกรมเป็นโปรแกรมประเภทปรับรูปหน้า โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์คนละแบบกันกับโปรแกรม Ultracol ที่ส่งผลกับการฟื้นฟู ใต้ผิวและส่งผลถึงผิวโดยตรง

นอกจากนี้ยังสามารถปรึกษาแพทย์เพื่อสอบถามบริเวณอื่นๆ ที่ต้องการฉีดโปรแกรม Ultracol ได้เช่นกัน

อาการที่พบได้หลังโปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ
หลังจากฉีดโปรแกรม Ultracol สามารถพบอาการเหล่านี้ได้ อาการทั้งหมดกล่าวนับเป็นอาการปกติที่พบได้หลังจากฉีดโปรแกรม Ultracol ซึ่งอาการจะสามารถหายได้เอง ทั้งนี้ระยะเวลาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลร่วมด้วย

อาการบวม
โปรแกรม Ultracol เป็นโปรแกรมที่ทำการฉีดโดยต้องทำการผสม sterile water และยาชาเป็นปริมาณ 5 cc เพื่อทำการฉีด ดังนั้นหลังจากการฉีดจะมีอาการบวมจาก sterile water ได้เป็นอาการปกติ อาการบวมจะหายได้เอง 3-5 วัน ไม่ต้องกังวล หลังจากนั้นผิวจะมีความเรียบเนียน ไม่เป็นก้อน และไม่ตกค้าง

อาการแดง
เกิดจากปฏิกิริยาของผิวที่มาต่อตัวยาโปรแกรม Ultracol เมื่อตัวยาได้เข้าไปสู่ใต้ผิวหนังอาจทำให้เกิดอาการแดงได้ในบางกรณี ซึ่งอาการแดงนี้สามารถหายไปได้เองในระยะเวลา 3 ชั่วโมง ถึง 1 วัน โดยประมาณ

รอยเขียวช้ำ
อาจเกิดสีม่วง หรือ เชียวช้ำ ได้บริเวณรอยเข็มที่ทำการฉีด สามารถประคบเย็นหลังทำเพื่อลดอาการเขียวช้ำได้ โดยอาการสามารถหายได้เองระยะเวลาขึ้นอยู่กับบุคคล

การเตรียมตัวก่อนทำโปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ
1.หยุดยารับประทานแอสไพริน ยากลุ่มต้านการอักเสบ 3 วัน
2.งดวิตามินจำพวก วิตามินอี น้ำมันปลา กระเทียม ใบแปะก๊วย เป็นเวลา 2 สัปดาห์ เนื่องจากทำให้เลือดหยุดยา
3.งดดื่มแอลกอฮอล์เป็นเวลา 1-3 วัน

การดูแลตัวเองหลังจากการทำโปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำ
• หลังจากการทำโปรแกรม Ultracol ให้ทำการประคบเย็น และห้ามประคบร้อนเด็ดขาด
• หลังจากการทำโปรแกรม Ultracol งดการทำเลเซอร์ 1-2 เดือน

โปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำมีความต่างกับMESOTHERAPY หน้าใสทั่วไปอย่างไร ?
• โปรแกรม Ultracol ผ่านการจดทะเบียน USFDA มีวิจัยสนับสนุนทุกขั้นตอน
• โปรแกรม Ultracol ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่
• โปรแกรม Ultracol ช่วยในการฟื้นฟูริ้วรอยร่องลึกให้ดูจางลง ผิวอ่อนวัยขึ้น
• โปรแกรม Ultracol ช่วยให้ผิวแน่นแข็งแรง ยกกระชับ หน้าใส อิ่มฟู
• โปรแกรม Ultracol ปลอดภัยไม่ทําลายเนื้อเยื่อผิว ไม่อุดตันเส้นเลือด
• โปรแกรม Ultracol ไม่ต้องฉีดหลายจุด
• โปรแกรม Ultracol สามารถทำได้ทุกสภาพผิว ไม่จำเพาะเจาะจง

MESOTHERAPY หน้าใสทั่วไป
• เน้นผลัดเซลล์ผิวเดิม ฟื้นฟูผิวในจุดที่มีปัญหา
• ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า
• เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังและความชุ่มชื้น
• มีหลายชนิด หลายยี่ห้อ
• แต่ละตัวสําหรับปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป
• ฉีดทั่วหน้าหลายจุด
• เริ่มเห็นผลเต็มที่ 7-14 วัน
• ควรทำเป็นประจำ 1 ครั้งต่อ 2-3 สัปดาห์
• ต้องทําเป็นประจําทุกเดือนเพื่อคงผลลัพธ์ไว้

ทำไมต้องมาทำโปรแกรม Ultracol หรือไหมน้ำที่ Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก)
เนื่องจาก Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) เป็นคลินิกชั้นนำระดับต้นๆ ของประเทศที่มีความน่าเชื่อถือและการันตีได้ด้วยรางวัลมากมาย ทั้งอาจารย์ นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์เจ้าของคลินิกยังได้รับเกียรติจากบริษัท Ultra V ผู้วิจัยและผลิตโปรแกรม Ultracol ให้เป็น Master Trainers หรือผู้สอนในการทำโปรแกรม Ultracol ให้แก่แพทย์ทั่วไปอย่างเป็นทางการโดยตรงจึงทำให้มีความชำนาญและแม่นยำในการฉีดเป็นอย่างมาก อีกทั้งทีมแพทย์ของ Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) ยังได้รับการเทรนด์โปรแกรม Ultracol จนมีความแม่นยำและชำนาญ โดย Master Trainers ของบริษัท อีกทั้งสามารถมั่นใจและการันตีได้ว่า ใช้ยาของแท้ จากบริษัท สามารถขอตรวจสอบและขอดูตั้งแต่ขั้นตอนการแกะกล่องได้ เพื่อความสบายใจของผู้เข้ารับบริการ

นอกจากนี้ Rassapoom Clinic ยังมีคลินิกทั่วกรุงเทพที่ได้รับมาตรฐาน สะอาด มีความเป็นส่วนตัว เดินทางง่าย สามารถเข้ารับบริการตามสาขาที่สะดวกได้ โดยสามารถจองคิว เพื่อทำการปรึกษาและประเมินปัญหาล่วงหน้า ทำให้สะดวกสบายในการรักษา

10028

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว