เคลียร์สิวรักษาสิวด้วยโปรแกรม Super Skin Laser (คุณใหม่ สุคนธวา)

เคลียร์สิวรักษาสิวด้วยโปรแกรม Super Skin Laser (คุณใหม่ สุคนธวา)

ใหม่ สุคนธวา เผยเคล็ดลับ ความสวยที่ฆ่าไม่ตาย !
ภาระหนักอก หนักใจของคุณแม่ลูก 2 อย่างใหม่ สุคนธวา หน้าพังหนักตั้งแต่เริ่มท้องลูกคนแรก ยาวนานไม่หาย จนกระทั่งมีลูกคนที่ 2 ก็ยังไม่กล้ากู้หน้า เพราะต้องติดภาระอันยิ่งใหญ่ของแม่ คือการให้นมบุตร ก็เล่นทำเองทุกหน้าที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดคุณแม่ของยุคจริงๆ

“ตั้งแต่ท้องแรก ใหม่มีสิวเยอะมาก ทั้งสิวฮอร์โมนเพราะว่าได้ลูกชายด้วยสิวเลยยิ่งขึ้นเยอะมาก ดันทุก อย่างที่อยู่ใต้ผิวออกมาหมดเลย พอหลังคลอดใหม่ก็มีภาวะคนพึ่งคลอด ก็เลยขึ้นมาทั้งฝ้า ทั้งสิวและทิ้งริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นมา ทำให้ใหม่ทั้งกังวล และเสียเซลฟ์ด้วย”

จะเห็นได้จากหลายๆ สื่อว่าเจ้าตัวตื่นเต้นกับการท้องในทุกๆ ครั้งมาก ไม่คิดเลยว่าจะประสบปัญหาผิวที่มาจากฮอร์โมนมากขนาดนี้ โดยสาวใหม่ยังพูดต่อว่า

“ใหม่ไม่กล้าทำอะไรเลยค่ะตั้งแต่เริ่มท้อง ใหม่รักลูกมาก ให้นมลูกเอง ก็ไม่กล้าที่จะดูแลตัวเอง ไม่กล้าไปฉีดสิว หรือแม้แต่ทำเลเซอร์ หรือทรีตเม้นต์เลย แต่ตอนนี้ใหม่ให้ลูกหย่านมแล้ว ก็เลยมาดูแลตัวเองได้แล้วในทุกๆ ส่วน แต่โชคดีที่มาเจอที่ Rassapoom Clinic ที่มีคุณหมอ ที่ใหม่มั่นใจ และเป็นคลินิกที่เป็นมืออาชีพและมีชื่อเสียงที่น่าเชื่อถือได้แน่นนอน และใหม่ มั่นใจว่า ที่ Rassapoom Clinic จะสามารถกู้หน้าเราให้กลับมาสวย มีออร่าได้”

จากที่ติดตามสาวใหม่ทาง Instagram อยู่ตลอด เราจะเห็นว่าช่วงนี้สาวใหม่สวยขึ้นผิดหูผิดตา มิน่ามีตัวช่วยเป็นคลินิกดีดีนี่เอง มาแอบตามส่องกันหน่อยสิว่าที่สวยขึ้นผิดหูผิดตาแบบนี้ สาวใหม่แอบไปทำอะไรมาบ้าง

“ใหม่ไม่ได้แอบมาทำนะ ! ตั้งใจมาทำจริงๆ เพราะได้มาปรึกษาคุณหมอไปแล้วก่อนหน้านี้ คุณหมอให้มาเคลียร์สิว รักษาสิวที่มีตั้งแต่ตอนท้องด้วยโปรแกรม Super Skin Laser ค่ะ และคุณหมอแนะนำให้ปรับรูปหน้าไปพร้อมกันเลยทีเดียว ไหนๆ ก็จะทำแล้วเลยได้ปรับรูปหน้าด้วย Program Triangular Face Lift เทคนิคของ Rassapoom Clinic โดยเฉพาะเท่านั้นค่ะ”

จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ ก็ไม่น่าเปลกใจเลยว่าทำไมอยู่ๆ สาวใหม่สุคนธวา นางร้ายหน้าสวยคนนี้ จะสวยได้แบบผิดหูผิดตาเป็นพิเศษ แอบเจอที่ไหน ก็สวย ผ่อง เอาสะเหมือนกับว่าไปออกงานทุกวันกันเลยทีเดียวแบบนี้เรียกได้เลยว่า ความสวยของสาวใหม่นั้น กี่ปีกี่ปีถึงแม้จะมีลูกไปแล้วถึง 2 คน ก็ยังฆ่าไม่ตายจริงๆ

297

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว